CHỌN MUA ĐIỀU HOÀ, NÊN QUAN TÂM TIÊU CHÍ GÌ NGOÀI CHỨC NĂNG LÀM MÁT?

CHỌN MUA ĐIỀU HOÀ, NÊN QUAN TÂM TIÊU CHÍ GÌ NGOÀI CHỨC NĂNG LÀM MÁT?

Cập nhật ngày 25.08.2021

Giải tỏa nóng bức mùa hè ngay tại chính căn nhà của mình không phải là điều khó. Dòng điều hòa mới từ AQUA là giải pháp cung cấp không khí sạch mát và hơn thế nữa nhờ “3 đỉnh” vượt trội.

1. ĐỈNH TIẾT KIỆM ĐIỆN: KHÔNG CÒN DỪNG LẠI Ở INVERTER

Dòng sản phẩm điều hoà thế hệ mới của AQUA trang bị công nghệ Eco Mode giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện hiệu quả thêm đến 60% khi kết hợp cùng Inverter so với dòng máy lạnh thông thường trên thị trường. Mức tiết kiệm một năm được tính toán tương đương với giá của một tivi 32 inch.

2. ĐỈNH XUẤT XỨ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ

“Made in Thailand” là một bảo chứng quan trọng để khẳng định chất lượng, độ bền của sản phẩm điều hoà. Luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và liên tục hồi đáp, điều hòa AQUA mới được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan, phát triển và cải tiến dựa trên tiêu chuẩn của chuyên gia hàng đầu, tạo nên một sản phẩm điều hòa mà bạn không bao giờ phải ngần ngại về chất lượng.

3. ĐỈNH BẢO HÀNH VỚI CHÍNH SÁCH KHÁC BIỆT

Chọn điều hòa theo tính năng hay theo chế độ bảo hành? Không cần phải phân vân, hãy chọn cả hai bởi AQUA Việt Nam cung cấp chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày, đem đến sự an tâm trọn vẹn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

4. CÁC TIỆN NĂNG HỮU ÍCH KHÁC

Điều hoà hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại khác nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm điều hoà AQUA trang bị những tính năng chú trọng bảo vệ sức khoẻ: Tự động làm sạch dàn lạnh AQUA FRESH, Lưới lọc bụi thô 3M tăng cường tối đa khả năng lọc sạch không khí. Điều này tạo những luồng hơi sạch khuẩn, góp phần chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà.