GIẢI PHÁP LƯU TRỮ THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI VÀ ÍT HAO TỐN ĐIỆN NĂNG CHO GIA ĐÌNH ĐÔNG THÀNH VIÊN

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI VÀ ÍT HAO TỐN ĐIỆN NĂNG CHO GIA ĐÌNH ĐÔNG THÀNH VIÊN

Cập nhật ngày 01.06.2021

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến nhiều hộ gia đình không có thời gian để đi chợ hằng ngày. Việc dự trữ và bảo quản thực phẩm cho cả tuần sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, dung tích ngăn đông tủ lạnh khá hạn chế và không thể bảo quản một lượng lớn thực phẩm trong thời gian dài, đặc biệt là đối với những gia đình đông thành viên hoặc có nhu cầu kinh doanh ăn uống.
Chính vì vậy, một chiếc tủ đông sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp lưu trữ một lượng lớn thực phẩm trong thời gian dài mà vẫn luôn tươi ngon.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO TIỆN LỢI 

  • Tủ đông thường được thiết kế với các kích thước đa dạng từ 100 đến hơn 500 lít, có nguyên lý hoạt động như tủ lạnh nhưng tập trung vào chức năng cấp đông nên thời gian làm lạnh nhanh hơn, thích hợp để bảo quản lượng lớn thực phẩm trong vòng 1 -2 tuần hoặc thậm chí đến 3 tháng.
  • nhờ khả năng làm lạnh sâu, tủ đông giúp bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt gia cầm, gia súc, hải sản vẫn tươi ngon và trọn dinh dưỡng.

LỰA CHỌN TỦ ĐÔNG PHÙ HỢP NHẤT

 
AQUA đã cho ra mắt các dòng sản phẩm tủ đông đa dạng về mẫu mã và kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với các công nghệ nổi bật có thể kể đến như:

  • Công nghệ làm lạnh 3D cùng luồng lạnh 5 chiều (bổ sung thêm dàn lạnh dưới đáy tủ) với dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh cực sâu lên đến -300C, cấp đông siêu nhanh.
  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.
  • Chất cách nhiệt tổ ong giúp giữ nhiệt hiệu quả.
  • Đèn báo nhiệt độ bất thường.
  • Thiết kế thông minh, chống va đập với vách ngăn bằng thép bảo vệ máy nén, cửa tủ cân bằng tự động, bánh xe di chuyển tiện lợi.


Với những ưu điểm kể trên, hi vọng bạn đã tìm ra giải pháp trữ đông thực phẩm hiệu quả nhất cho gia đình mình!