MÁCH BẠN TIPS HAY ĐỂ SĂN SALE ĐỒ GIA DỤNG CUỐI NĂM

MÁCH BẠN TIPS HAY ĐỂ SĂN SALE ĐỒ GIA DỤNG CUỐI NĂM

Cập nhật ngày 24.11.2021

Những ngày cuối năm, người người nhà nhà lại tấp nập sắm mới những món đồ gia dụng cho cái Tết sắp đến. Làm sao để mua sắm thật chất lượng mà không “lạm chi” vào ngân sách đã định. AQUA mách bạn bí quyết săn hàng gia dụng thật thông minh mùa sale này.

1. LỰA CHỌN DỊP SALE LỚN NHẤT ĐỂ MUA SẮM


Để trở thành người mua hàng thông minh, cách đơn giản nhất là mua sắm đúng thời điểm. Trong năm sẽ có rất nhiều đợt giảm giá cho các mặt hàng gia dụng, tuy vậy các nhãn hàng thường mạnh tay sale lớn vào dịp cuối năm, đặc biệt là thời điểm cận kề Tết từ 1 – 2 tháng. Với nhiều chương trình sale sốc theo giờ vàng, ngày vàng cũng như tặng thêm kèm các sản phẩm khác đi cùng khác. Vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn đúng dịp sale lớn nhất để mua sắm, đồng thời canh thời gian thật chuẩn để không bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng với mức giá cực ưu đãi.
Đặc biệt, trong tháng 11 sắp tới, AQUA Việt Nam sẽ mang đến đợt sale lớn nhất năm 2021 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ sản phẩm điện máy tại AQUA.

2. MUA LẤY CHẤT, KHÔNG MUA LẤY LƯỢNG ĐỂ TỐI ƯU TUỔI THỌ SẢN PHẨM


Chất lượng luôn là tiêu chí được đề cao hàng đầu trong mua sắm, nhất là với mặt hàng gia dụng đắt tiền. Những sản phẩm chất lượng “đáng đồng tiền bát gạo” thường sẽ có giá cao hơn, nhưng về tính năng cũng như hiệu năng sản phẩm sẽ được tối ưu những món đồ giá rẻ. Không chỉ vậy, những sản phẩm kém chất lượng thường sẽ nhanh hỏng hơn và bạn lại phải bỏ thêm chi phí để sửa chữa hoặc mua mới.
Vì vậy, thay vì sắm thật nhiều những món hàng giá rẻ với khoản giảm giá cực lớn, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những thương hiệu chất lượng nhé, đương nhiên vẫn sẽ mua sắm với giá thật ưu đãi trong mùa sale mà vẫn an tâm về chất lượng.

3. CHỌN LỰA CÁC SẢN PHẨM INVERTER/CÁC SẢN PHẨM TÍCH HỢP TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM

Không chỉ tiết kiệm lúc mua sắm, bạn cũng phải tính đến chi phí vận hành về lâu dài. Việc lựa chọn những sản phẩm Inverter hoặc tích hợp tính năng tiết kiệm sẽ giúp bạn nhẹ bớt một phần chi phí cho hóa đơn hàng tháng của gia đình.
Điều hòa AQA-KCRV10TH chính là giải pháp tiêu dùng thông minh với tích hợp công nghệ tiết kiệm:
– Công nghệ PID Inverter: Hiện nay hầu hết người tiêu dùng thông thái đều chọn các thiết bị Inverter, không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn giúp thiết bị vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

– Công nghệ Eco Mode:  Khi chọn chức năng này trên remote, điều hòa AQUA sẽ chuyển từ chế độ thông thường sang trạng thái tiết kiệm điện, với 3 cấp độ tiết kiệm 20%, 40% và 60%. Nhờ đó, bạn thoải mái bật điều hòa liên tục mà chẳng ngại tiền điện tăng cao.

Công nghệ tự làm sạch Aqua Fresh độc quyền chỉ có tại AQUA, vệ sinh dàn lạnh tự động 3 bước chỉ 20 phút bằng 1 nút bấm, tiết kiệm chi phí gọi thợ đến vệ sinh định kỳ.

4. CHỌN THƯƠNG HIỆU CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT


Kinh nghiệm quan trọng cuối cùng: tuyệt đối phải kiểm tra kỹ chế độ chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của sản phẩm. Đừng vì khoản giảm giá hời trước mắt mà bỏ qua yếu tố này. Bởi một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm được lâu hơn, tiết kiệm các chi phí sửa chữa chẳng may có sự cố.
AQUA Việt Nam với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày, giúp bạn thêm an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm.

Mua sắm thông minh là mua sắm tiết kiệm. Hãy đưa ra những lựa chọn mua sắm đúng đắn để tậu về những sản phẩm gia dụng chất lượng trong mùa sale sắp tới nhé!