MÙA CÔ VY THỨ 2, SAO KHÔNG THỬ TÌM THẤY SỰ BÌNH YÊN, CHI PHÍ TIẾT KIỆM?

MÙA CÔ VY THỨ 2, SAO KHÔNG THỬ TÌM THẤY SỰ BÌNH YÊN, CHI PHÍ TIẾT KIỆM?

Cập nhật ngày 19.07.2021

Những chọn lựa thông minh hoàn toàn có thể mang lại khoảng thời gian tích cực và vô giá cho cả gia đình. Hơn hết, chúng không hao phí quá nhiều ví tiền của bạn.

Mỗi thành viên đều cần bầu “không khí” riêng

Đối với trẻ, một không gian sạch mát, trong lành ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc, tâm trạng và thậm chí cả hành vi của bé. Các hoạt động vui chơi cũng vì thế mà giúp trẻ luôn phấn chấn, không gian thoáng sạch cũng là điều kiện tốt để những ý tưởng hay ho trong trẻ nảy mầm.

Đối với ba mẹ, một bầu không khí dịu mát sẽ giúp “work from home” đạt hiệu quả cao. Trong một nghiên cứu của Careerbuilder tại Mỹ, 22% người làm việc cho rằng môi trường làm việc quá lạnh hay quá nóng ảnh hưởng đến mức độ tập trung. Nhiệt độ không gian đóng vai trò quan trọng, vì vậy hãy tìm kiếm cho mình một giải pháp tốt nhất trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới

Chọn giải pháp thỏa nhu cầu từng thành viên


Điều hòa AQUA Made in Thailand là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho những phút bình yên và tràn đầy năng lượng tại nhà. Bạn có bao giờ thử tưởng tượng bạn chỉ cần sử dụng một lần bấm nút là có thể vệ sinh điều hòa từ bên trong? Điều đó là hoàn toàn có thể với AQUA. Chế độ AQUA FRESH tự làm sạch 3 bước thông minh, giúp không khí tỏa ra luôn sạch khuẩn tối đa: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng cuốn trôi bụi bẩn – Hong khô dàn lạnh, diễn ra chỉ trong 20 phút. Chia tay với bụi bẩn, chỉ cần một nút bấm để bạn “làm mới” không khí tức thì cho phút quây quần thêm phấn chấn. Không cần tốn phí gọi thợ bảo hành!

Mùa dịch phần nào khiến kinh tế gia đình có phần ngưng trệ, nếu bạn băn khoăn về việc sử dụng điều hòa liên tục không tối ưu chi phí thì hãy hoàn toàn yên tâm, bạn chỉ cần bật tính năng Eco Mode! Máy điều hòa sẽ chuyển từ chế độ thông thường sang trạng thái tiết kiệm điện với 3 cấp độ 20%, 40% và 60%, vô cùng tiết kiệm suốt mùa stayhome!
Bên cạnh đó, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 730 ngày là một chính sách xuất phát từ tâm lý thấu hiểu người dùng, bởi chi phí bảo hành cũng là một vấn đề nhiều gia đình cân nhắc khi mua sắm thiết bị điện máy.

Con trẻ vui chơi hay bố mẹ làm việc cũng khơi gợi sự sáng tạo đúng nghĩa nhờ điều hòa hoạt động vô cùng êm ái, không gì có thể gây phiền nhiễu đến những ý tưởng tuyệt vời trong đầu bạn. Với điều hòa AQUA Made in Thailand, cùng nhau phiêu du đến bình yên chưa bao giờ dễ hơn!