MỘT AQUA TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG

Mùa hè rực nắng đã đến_ mùa của những hoạt động thể thao ngoài trời. Nhằm phong phú hơn đời sống tinh thần và tạo một sân chơi bổ ích cho toàn thể gia đình AQUA, Hội thao AQUA đã chính thức khai mạc vào giữa tháng 5 năm 2019 dưới sự hỗ trợ từ Ban giám đốc cũng như Công đoàn công ty AQUA, thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của nhiều anh chị em công nhân viên. Hội thao năm nay bao gồm 3 phần thi chính đó là giải Bóng đá nữ, Bóng đá nam và giải Kéo co tập thể.

Với tinh thần vui là chính, tuy nhiên các vận động viên đến từ các đội thi luôn nổ lực tập luyện sau giờ tan ca và những lúc rảnh rỗi. Đây cũng là một cơ hội để gắn kết và thắt chặt hơn tình cảm đồng đội, đồng nghiệp của mỗi thành viên tập thể AQUA. Các thành viên đến từ những phòng ban, bối cảnh công việc và tình trạng thể lực khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có chung một mục tiêu là cháy hết mình trong thi đấu, đây cũng là một tính cách đáng trân trọng của mỗi thành viên AQUA, trong thể thao cũng như trong lao động, họ luôn nỗ lực để đạt được thành tích tốt nhất.

Sau nhiều vòng thi, ngày 26/05/2019 Giải bóng đá nữ và Kéo co tập thể đã bước vào Vòng chung kết xếp hạng. Các đội thi đến từ nhà máy máy giặt (Ban lắp ráp và Ban ép) nhựa đã xuất sắc giành giải nhất trong cả hai nội dung thi Bóng đá nữ và Kéo co tập thể. 

Nội dung Bóng đá nam vẫn đang trong hồi gây cấn để chọn ra bốn đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/06/2019 tới đây. Cả gia đình AQUA đang mong đợi những trận đấu thật đẹp!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE