CÙNG NHAU TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG SAU HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Chương trình nghỉ mát kết hợp với hoạt động kết nối đội nhóm năm 2023 với chủ đề “FASTER & BETTER” với hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm từ 18-19/08/2023 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia hết mình từ các anh chị ở các phòng ban công ty AQUA Việt Nam.

Những Hoạt Động Tạo Động Lực và Kết Nối

Trải qua những trò chơi tập thể đầy sáng tạo và thử thách, những đội nhóm đã được hình thành không chỉ dựa trên kỹ năng cá nhân mà còn dựa trên sự hiểu biết và tương tác tốt hơn. Qua việc hợp tác giải quyết các nhiệm vụ, họ đã học cách lắng nghe, tôn trọng ý kiến đồng nghiệp và cùng nhau xây dựng những giải pháp sáng tạo.

Giao Lưu – Hiểu Biết – Gắn Kết

Chuyến đi không chỉ là cơ hội để nhân viên tại cả 3 khu vực Miền Bắc – Miền Trung và Miền Nam gặp gỡ và hiểu rõ hơn giá trị cốt lõi, tinh thần của công ty, hay những phút  trải long cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, thăng trầm trong công việc. Đây thực sự là cơ hội trân quý để tập thể nhân viên AQUA có thể tìm hiểu rõ về nhau và văn hóa công ty hơn.

Hồi Tưởng và Triển Khai Hành Động

Tối Gala Dinner là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại hành trình chúng ta đang đi trong năm 2023, để tất cả nhận ra tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết trong môi trường làm việc, tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE