HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO AQUA

Vào ngày 01/04/2021, Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam đã tổ chức Ngày hội thể thao AQUA với sự tham dự của toàn thể nhân viên của Công ty.

Ngày hội thể thao AQUA với sự tham dự của toàn thể nhân viên của Công ty.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, được sự chấp thuận của Ban giám đốc, Phòng Nhân sự phối hợp cùng Phòng Chiến lược và Vận hành, Ban chấp hành Công đoàn cũng như Giám đốc các Nhà máy tổ chức Ngày hội thể thao AQUA nhằm chào mừng cũng như đánh dấu một chặng đường xây dựng, hình thành và phát triển của AQUA Việt Nam.

Ngày hội thể thao AQUA nhằm chào mừng cũng như đánh dấu một chặng đường xây dựng, hình thành và phát triển của AQUA Việt Nam.

Với chủ để “Năng động – Tốc độ – Đoàn kết”, chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động, trẻ trung. Các thành viên của Ban giám đốc và tập thể nhân viên AQUA Việt Nam đã có một ngày hội thể thao thật ý nghĩa, tham gia chương trình này, các thành viên được tham gia vào các trò chơi cá nhân mô phỏng vượt chướng ngại vật cũng như các trò chơi tập thể như nhảy bao bố, kéo co.

các thành viên được tham gia vào các trò chơi cá nhân mô phỏng vượt chướng ngại vật cũng như các trò chơi tập thể như nhảy bao bố, kéo co.

Các nhân viên của AQUA Việt Nam đã cùng nhau tham gia sắp chữ “25 AQUA” với ý nghĩa biểu tượng cho việc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của Công ty.

Các nhân viên của AQUA Việt Nam đã cùng nhau tham gia sắp chữ “25 AQUA”

Chương trình Ngày hội thể thao AQUA đã để lại nhiều dấn ấn và những khoảnh khắc thật đẹp với mỗi thành viên tham gia.

Chương trình Ngày hội thể thao AQUA đã để lại nhiều dấn ấn và những khoảnh khắc thật đẹp với mỗi thành viên tham gia.

Đây là một dịp hết sức đặc biệt và có ý nghĩa, nhằm khơi dậy sự đoàn kết giữa các nhân viên, sự gắn bó giữa nhân viên và Công ty, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho nhân viên.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE