AQUA VIỆT NAM HỢP TÁC  ĐEM ĐẾN SỰ MỚI MẺ CHO CHUỖI CỬA HÀNG MIXUE TẠI VIỆT NAM

Tủ mát là thiết bị thiết yếu trong các cửa hàng trà sữa, kem, bánh ngọt hay thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc tủ mát phù hợp và có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của cửa hàng sẽ là vấn đề mà nhiều thương hiệu phải cân nhắc.

Tủ mát AQS-AF440S của AQUA Việt Nam với ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ làm mát Air Cooling có hệ thống làm lạnh không khí đa chiều, giúp bảo quản thực phẩm trọn vẹn và đều ở mọi góc tủ.

Dung tích lưu trữ đến 340 lít, có thể thoải mái dự trữ và bảo quản thực phảm với số lượng lớn. Bằng hệ thống công nghệ làm lạnh đa chiều cũng giúp tiết kiệm điện năng, mang lại hiệu quả chi phí trong kinh doanh hơn.

Tại các cửa hàng MIXUE có trưng bày và sử dụng tủ mát của AQUA Việt Nam tại khu vực riêng biệt để đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon, bảo quản được trọn vẹn chất lượng và hương vị của trà sữa để khách hàng an tâm thưởng thức.

Tính đến nay, mô hình hợp tác giữa AQUA và MIXUE đã được triển khai rộng rãi tại nhiều cửa hàng MIXUE trên hệ thống toàn quốc và sẽ phát triển rộng rãi hơn trong thời gian tới.

Nguồn: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE