MÁY GIẶT THÔNG MINH – KHÔNG CHỈ TIỆN NGHI  MÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ

MÁY GIẶT THÔNG MINH – KHÔNG CHỈ TIỆN NGHI MÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ

Cập nhật ngày 25.08.2021

Diện tích nhà nhỏ không thích hợp bố trí máy giặt? Không mang lại lợi ích kinh tế lâu dài? Đó chỉ là những câu hỏi khi bạn chưa biết nhiều hơn về thế hệ máy giặt thông minh AQUA, với đại diện là dòng AQD-A800F.
Tích hợp tính công nghệ và tính tiết kiệm, máy giặt AQUA AQD-A800F giúp giới nội trợ yên tâm giao khoán việc giặt giũ mọi loại quần áo trong gia đình. Sản phẩm còn được vinh danh tại sự kiện Tech Awards 2020 với danh hiệu Máy giặt phổ thông được yêu thích nhất.

1. GÌN GIỮ CHẤT LIỆU BỀN LÂU


Để gìn giữ trang phục bền lâu với thời gian, mọi loại chất liệu đều cần được chăm sóc đúng cách.
Đặc biệt với các loại vải mỏng như lụa hay Organza còn đòi hỏi việc giặt tay nhằm nâng niu tuổi thọ. Tuy vậy, nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp và một danh sách dài những việc cần làm? Máy giặt AQUA trang bị lồng giặt siêu lớn đến 525mm giúp tăng không gian rơi thả quần áo tối đa, đồng thời giảm xoắn rối gây hư hại chất liệu trong quá trình giặt. Kết hợp thiết kế dạng gối Pillow kết hợp những tia nước nhỏ phun ra mạnh mẽ làm tăng hiệu quả giặt giũ nhưng vẫn bảo vệ quần áo tối ưu, giảm sờn, giảm phai màu.

2. GIẢM THIỂU VIỆC SẮM MỚI BẰNG CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ QUẦN ÁO HIỆN TẠI

Không chạy theo việc sắm những bộ cánh mới hao tốn kinh tế lẫn ảnh hưởng không tốt lên môi trường, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chăm dưỡng và làm mới tủ quần áo hiện tại. Bằng chế độ giặt Refresh, hơi nước ấm sẽ len lỏi vào từng sợi vải, giúp loại bỏ mùi hôi lẫn nếp nhăn, giảm thiểu tác động xấu đến vải vóc, mang đến sự bền mới dài lâu cho trang phục.

3. KHÔNG CHỈ SẠCH MÀ CÒN BẢO VỆ SỨC KHỎE

Khu vực mặt trong cửa máy giặt có thể là một “ngôi nhà vi khuẩn” thật sự, bởi quá trình tích tụ khuẩn bẩn và xơ vải li ti từ quần áo. Với Chức năng tự làm sạch mặt trong cửa Smart Dual
Spray, các tia nước sẽ tự động rửa sạch xơ vải còn sót lại ở khu vực mặt trong cửa/vòng đệm sau mỗi lần giặt, loại bỏ xơ vải bám vào quần áo ở lần giặt kế tiếp. Quần áo được bảo vệ đúng nghĩa như làn da thứ hai.

4. GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN CHO MỌI CĂN HỘ


Tiếp nối xu hướng thế giới trong thiết kế tiết kiệm diện tích, máy giặt AQUA tiếp tục tiên phong việc dẫn đầu xu hướng tối ưu không gian. Chiều sâu thân máy giảm còn 468mm, tiết kiệm 22% diện tích so với máy giặt thông thường, nhờ đó bạn dễ dàng bố trí thiết bị gọn gàng ở ban công, phòng tắm hoặc nhà bếp, mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cần thiết.