#THÁNGPHỤNỮ: 3 KÊNH YOUTUBE GIÚP BẠN “YÊU LẠI TỪ ĐẦU” CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TẠI NHÀ

#THÁNGPHỤNỮ: 3 KÊNH YOUTUBE GIÚP BẠN “YÊU LẠI TỪ ĐẦU” CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG TẠI NHÀ

Cập nhật ngày 03.11.2021

Một cuộc sống giản đơn, quán xuyến mọi việc tại nhà nhưng tràn đầy hạnh phúc và đầy ý nghĩa – đó có phải là điều bạn muốn trải nghiệm? Hãy theo dõi 3 kênh Youtube sau để bắt đầu tận hưởng cuộc sống giản dị, như một món quà đúng nghĩa mỗi ngày. Hòa mình cùng các youtuber bên những hoạt động quen thuộc tại nhà như dọn dẹp, nấu nướng, thưởng thức những món ngon,… sẽ giúp bạn dần trân trọng hơn cuộc sống của riêng mình.

1. VLOG HAEGREENDAL – NIỀM VUI TỪ MỘT CĂN NHÀ SẠCH TINH TƯƠM

(Nguồn ảnh: Haegreendal)
(Nguồn ảnh: Haegreendal)

Nếu bạn đang thực hành phong cách sống “slow-living” thì Haegreendal chắc chắn là kênh Vlog bạn nên theo dõi. Có 2 nguồn cảm hứng lớn trong từng video của Haegreendal: Một là không gian sống cực kỳ có “gout“, tối giản, nội thất chất lượng; Hai là nhịp điệu nhẹ nhàng, từng lời tự sự giản đơn nhưng khích lệ, và đôi khi trong những sinh hoạt riêng bạn sẽ “gợi lại” trong đầu lời tự sự ấy của cô để giữ cho mình niềm tích cực.
Trong các video của mình, cô luôn hướng niềm vui đến việc dọn dẹp căn nhà: Cô không xem đó là một “nhiệm vụ” để làm một cách áp lực hay  cần “làm cho xong” của một người mẹ một con; mà làm với sự thoải mái, chú tâm và đặc biệt trân trọng. Điều ấy xuất phát từ cảm giác yên ả và yêu thương khi được ở trong một ngôi nhà sạch sẽ, hài lòng với từng góc sống. Trên hết, đó là lối sống mà bạn chọn lựa dựa trên tính tự chủ: Nếu bạn thay đổi thái độ của mình từ những việc nhỏ nhất, bạn có thể thay đổi cách bạn sống của sống của mình.

2. VLOG NAO – KHÁI NIỆM BÌNH AN TRONG MỘT CĂN HỘ NHỎ

Tuy hướng đến phong cách “slow-living” như Haegreendal, nhưng Nao lại giúp bạn tận hưởng nó với sức hấp dẫn riêng: Căn hộ studio all-in-one nhỏ nhưng cực kỳ ấm áp, nơi mà Nao dường như có thể đạt được sự tập trung trong từng hoạt động.

(Nguồn ảnh: Nao)
(Nguồn ảnh: Nao)

Nội dung trong mỗi tập video của Nao thường không mới, thỉnh thoảng lặp lại các chủ đề cô đã đăng tải trước đó. Song chính sự bày tỏ chân thật, thổ lộ cả khuyết điểm cá nhân rất đời thường mà không hề trốn tránh hay tạo một hình ảnh “hoàn mỹ”: cô có thể thức khuya và làm bánh ăn đêm, hay ngủ dậy lúc 11h sáng, hay chỉ dành một ngày dài làm lần lượt từng hoạt động “me-time” hệt nhau mà không có điểm cao trào… nhưng chính những điều đó sẽ khiến bạn cực kỳ cảm thấy kết nối với Nao.

3. NYANGSOOP – HẠNH PHÚC TỪ TRONG CĂN BẾP ẤM CÚNG

Nướng bánh, nấu ăn, tự “chữa lành” trong một căn bếp vô cùng nên thơ với tầm nhìn xanh mát ra khu vườn… bấy nhiêu đã đủ để bạn nhấn “theo dõi” kênh Vlog này?

(Nguồn ảnh:Nyangsoop)
(Nguồn ảnh:Nyangsoop)

Tỉ mỉ trong từng giây phút chánh niệm trong căn bếp, chỉ với một khung hình: cô ấy đang rửa bát, cây cối đung đưa bên ngoài cửa sổ, con mèo nhảy lên bồn rửa, bấy nhiêu đã đủ tạo nên khoảnh khắc trong cuộc sống của Nyangsoop là một bức tranh, một nghi lễ cá nhân yên tĩnh mà đích đến cuối cùng là sự nhắc nhở: Rằng bạn đang sống, và không lúc nào ý nghĩa hơn lúc này.
Thưởng thức những khung hình giàu thẩm mỹ ấy trên AQUA SMART AI TV!

  • Một chiếc TV màn hình lớn nhưng độ phân giải thấp sẽ khiến trải nghiệm giải trí của bạn không thể trọn vẹn. Với Màn hình lớn 75 inch đi cùng độ phân giải 4K HDR, dòng QLED 4K TV S5 Series giúp tăng cường độ nét và tương phản của hình ảnh bất kể điều kiện môi trường hay điều kiện ánh sáng hiển thị hình ảnh khác nhau, nhờ đó giúp bạn tăng cảm giác chân thực với khung cảnh.
  • Công nghệ Quantum Dot hiển thị hình ảnh đẹp đến từng nanomet, mở ra triệu chi tiết ở mọi không gian và độ sáng, truyền tải trọn vẹn tính nên thơ, trữ tình trong từng cảnh quay.
  • Công nghệ Dolby Digital chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận trọn vẹn âm thanh dễ chịu trong mỗi video: Tiếng mưa rơi, tiếng nước rót vào ly, tiếng lá cây đung đưa rất khẽ.

Chúc bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời cùng AQUA AI SMART TV.