#THÁNGPHỤNỮ: NGHỈ NGƠI TÂM TRÍ MỖI NGÀY TRONG “BÌNH THƯỜNG MỚI”

#THÁNGPHỤNỮ: NGHỈ NGƠI TÂM TRÍ MỖI NGÀY TRONG “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Cập nhật ngày 03.11.2021

Làm mới tinh thần trong một “bình thường mới” – tại sao không? Dưới đây là một số cách thức giúp phụ nữ thêm tích cực trong tinh thần, kết nối với bản thân và trải qua sự cân bằng mỗi ngày.

1.  NIỀM VUI BUỔI SÁNG: LẤP ĐẦY NGÔI NHÀ BẰNG ÂM NHẠC MỖI SÁNG THỨC DẬY

Cách bạn trải nghiệm buổi sáng sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của ngày. Hãy dành cho mình ít nhất 30 phút chậm rãi, bình tĩnh để gom năng lượng cho một ngày dài phía trước. Hạn chế tình trạng ngay lập tức cuống cuồng lên, hãy dậy sớm hơn, mở cửa sổ và khởi động buổi sáng trong nền playlist nhạc không lời, chúng sẽ giúp bạn kích thích não bộ đáng kể.

Công nghệ âm thanh Dolby Digital trên 4K TV D6 Series sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn trong giây phút ấy. Không chỉ tự động điều chỉnh, lọc tạp âm, công nghệ này của AQUA Việt Nam còn mang đến âm thanh trầm bổng thuần khiết nhất; tái tạo âm thanh đa chiều 3D, buổi sáng của bạn sẽ thêm phần “chất lượng”.

2.  NĂNG LƯỢNG GIỜ LÀM VIỆC: CHUẨN BỊ SẴN MỌI THỨ ĐỂ HẠN CHẾ SỰ GIÁN ĐOẠN

Ba bí quyết để làm việc năng suất: Ăn mặc đẹp tạo động lực “vô thức”, giữ bàn làm việc gọn gàng nhất có thể, mở điều hòa ở mức độ dễ chịu lý tưởng. Hãy đảm bảo bạn sẽ không bị gián đoạn suy nghĩ bởi bất kỳ điều gì chung quanh.

Hoạt động êm ái và tiết kiệm điện hiệu quả, điều hòa AQA-KCRV10TH sẽ mang lại khí sạch trong lành, tiếp thêm năng lượng làm việc cho bạn.

3.  THAY ĐỔI TỪ TRANG PHỤC: LUÔN MẶC CHIẾC VÁY THẬT ĐẸP, VÉN TÓC GỌN GÀNG, HẠN CHẾ XUỀ XÒA DẪU BẠN CHỈ Ở NHÀ


“Ai mà lại quan tâm đến vẻ ngoài khi ở nhà” – có phải bạn vẫn thường nghĩ như vậy? Nhưng trên thực tế,  là bước đầu tiên để tôn vinh một ngày. Chẳng cần quá lộng lẫy mà chỉ cần một chiếc váy đủ nữ tính và dễ di chuyển. Hãy tưởng tượng những đứa trẻ của bạn luôn nhìn thấy bạn với hình ảnh tươm tất mỗi ngày, chắc chắn sẽ tạo nên ảnh hưởng tích cực lên chúng.

4.  KHỎE MẠNH THỂ CHẤT – THỰC HIỆN CÁC BÀI WORKOUT ĐỀU ĐẶN VÀO MỘT KHUNG GIỜ CỤ THỂ MỖI NGÀY


Hình thức tập luyện hay lựa chọn bài tập nào – điều đó không quan trọng bằng việc bạn duy trì nó mỗi ngày. Chỉ cần “bở hơi tai” mỗi 30 phút đều đặn từng ngày, sẽ tạo nên thay đổi lớn trong thể trạng lẫn vóc dáng của bạn.

5.  HẠNH PHÚC TỪ BÊN TRONG – ĂN NHIỀU SALAD VÀ HOA QUẢ GIÚP CƠ THỂ BẠN HẠNH PHÚC HƠN


Cơ thể tươi trẻ khi “nạp” thực phẩm tươi ngon. Một chế độ ăn giàu rau xanh là cách tuyệt vời để tạo tác động tích cực lên hệ tiêu hóa, đường huyết, cơ bắp và não bộ, và chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc hơn.
Không khó để giữ gìn nguyên liệu tươi ngon cho một món salad giàu năng lượng, bởi tủ lạnh AQUA AQR-S480XA chính là giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp bạn cần. Với tính năng cửa tủ kháng khuẩn đến 99,99% kết hợp cùng đá tourmaline khử mùi diệt khuẩn bên trong tủ, đảm bảo từng món ăn không chỉ ngon mà còn vẹn nguyên dinh dưỡng chuẩn chuyên gia.

6.  LO LẮNG VỀ CÁC HÓA ĐƠN? BẠN CÓ THỂ TẬN DỤNG TỐI ĐA CÁC CHỨC NĂNG “TIẾT KIỆM” TRONG TỪNG THIẾT BỊ GIA DỤNG


Một cuộc sống cân bằng chắc chắn cần chứa đựng những “bí mật nhỏ” giúp bạn giảm đi lo âu, đặc biệt là các lo lắng về tài chính. Đôi khi bạn không cần phải thắt chặt chi tiêu để “gồng” mình cho các hóa đơn, đơn giản hơn là chỉ cần lựa chọn các thiết bị gia dụng mang đến mức chi phí hợp lí   tại nhà, bắt đầu với điều hòa AQUA.
Công nghệ Eco Mode giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, kết hợp Công nghệ tự làm sạch dàn lạnh AQUA FRESH giảm đi khoản phí gọi thợ sửa chữa, bạn yên tâm  tận hưởng bầu không khí trong sạch và mát lành mà vẫn làm chủ các hóa đơn.
AQUA Việt Nam chúc bạn mỗi ngày cân bằng và trọn vẹn!