PHỤ NỮ ƯỚC GÌ?

Khi được hỏi “Phụ nữ của bạn thích gì trong ngày 20/10?”, đàn ông sẽ trả lời rằng: “Bạn gái tôi thích được tặng hoa”, “Vợ tôi thích có một bữa tối lãng mạn của riêng 2 vợ chồng”…Tuy nhiên, những món quà đó có phải là điều phụ nữ thật sự mong ước?

Châm ngôn có câu:“ Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”. Đứng ở phía sau, vai trò chính của phụ nữ là không ngừng hi sinh bản thân để tiếp thêm sức mạnh cho những “ước mơ” đàn ông đích thực. Phụ nữ luôn sẵn sàng khích lệ tinh thần để đàn ông có thể săn đuổi mục đích trong sự nghiệp. Phụ nữ cũng là niềm hứng khởi khiến đàn ông khao khát đặt chân về nhà, là người bạn đời dũng cảm cùng vượt qua những ngày tháng gian khó. Và cũng là người đầu tiên hạnh phúc, rưng rưng chúc mừng khi thấy người đàn ông của mình thành công, tỏa sáng. Tuy phụ nữ hi sinh là vậy, thỉnh thoảng đàn ông lại mặc nhiên xem nội trợ là nhiệm vụ, chuyện thường ngày phụ nữ. Từ đó, đàn ông bỏ quên những mong muốn thầm kín của người phụ nữ.

Vợ phải làm việc nhà trongkhi chồng xem tivi

Đặt chung một câu hỏi “Bạn thích gì trong ngày 20/10?” dành cho phụ nữ, AQUA đã nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau. AQUA tin chắc rằng, khi đàn ông nghe được những điều này, các anh í sẽ rất bất ngờ:
“Tôi ước chồng tôi về nhà sớm hơn, một tuần đi nhậu một lần thay vì 3 lần như hiện nay”.
“Chị mong chồng chị có thể phụ chị làm việc nhà, không còn tư tưởng nội trợ chỉ dành cho phụ nữ nữa”.
“Em mong tối cuối tuần 2 vợ chồng có thể “trốn con” đi chơi như thưở còn yêu nhau. Đã lâu lắm rồi em không biết ra đường buổi tối là gì”.
“Mình mong mình có một ngày cuối tuần thật rảnh rỗi để chăm sóc bản thân.”
“Mình muốn sau mỗi lần đi công tác, nhà cửa không bị biến thành bãi chiến trường của 2 bố con”.

Những điều ước luôn xuất phát từ hiện thực. Nếu bạn thiếu điều gì, bạn sẽ mong điều đó. Những điều phụ nữ mong ước hằng ngày không phải là hoa thơm, áo đẹp, giày hiệu, túi sang… mà là một hành động quan tâm, một cử chỉ ân cần chăm sóc từ người đàn ông yêu dấu.

Chồng phụ lau dọn bếp trong ngày cuối tuần

Thấu hiểu được cảm xúc và ước mơ của phụ nữ, AQUA đã làm nên bộ ảnh “Phụ nữ ước gì”. Đây là bộ ảnh tổng hợp những ước mơ rất giản đơn của phụ nữ. Hi vọng qua bộ ảnh này, đàn ông sẽ nhận ra sự hi sinh to lớn, những công việc thầm lặng để hiểu, thông cảm và yêu thương người phụ nữ của mình hơn.
Nhân ngày 20/10, AQUA xin gửi lời chúc chân thành đến chị em phụ nữ. Chúc các bạn sẽ luôn là một nửa tuyệt vời của thế giới. Hỡi những đóa hoa xinh đẹp, hãy luôn tỏa ngát hương, là ngọn lửa ấm áp tình thương thắp sáng và sưởi ấm hạnh phúc gia đình.
Xem bộ ảnh “Phụ nữ ước gì” tại http://phunuuocgi.aquavietnam.com.vn/
Nguồn: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE