Những công nghệ nổi bật trên tủ đông AQUA

Làm lạnh 5 chiều, làm lạnh 3D hay Inverter là những công nghệ nổi bật trên tủ đông AQUA để giúp bảo quản tốt thực phẩm, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, nhu cầu của người dùng không dừng lại ở việc sở hữu một chiếc tủ đông để dự trữ thức ăn thông thường mà còn có những yêu cầu cao hơn như khả năng đảm bảo chất dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhóm người dùng là các nhà hàng, khách sạn, tiệm tạp hóa.

“Sau nhiều lần đi khảo sát thực tế, thăm hỏi về nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng, chúng tôi nhận ra vấn đề lớn nhất mà khách hàng gặp phải là thực phẩm đông chậm, không đồng đều dẫn đến hư hỏng, thiệt hại về doanh thu. Bên cạnh đó là hóa đơn tiền điện lớn khi vận hành tủ đông liên tục cũng là vấn đề được quan tâm” Đại diện AQUA cho biết.

Hiểu được nhu cầu của người dùng, các dòng sản phẩm AQUA đều được trang bị công nghệ tiên tiến giúp giải quyết các vấn đề tốt hơn.

Trong đó, nổi bật là công nghệ làm lạnh 5 chiều. Tủ đông AQUA sẽ được trang bị năm dàn lạnh đặt ở bốn thành tủ và dưới đáy tủ, cho phép cấp đông nhanh hơn và không có góc chết. Công nghệ này cũng khắc phục được những nhược điểm trên các dòng tủ đông làm lạnh 4 chiều trước đây. Với các dòng tủ đông chỉ có 4 dàn lạnh, hiệu quả làm lạnh bị hạn chế, các thực phẩm ở sát thành tủ sẽ đông nhanh hơn và cứng hơn, trong khi ở giữa hoặc đáy tủ sẽ bị thiếu hơi lạnh.

Để tăng hiệu quả làm lạnh và bảo quản thực phẩm, AQUA còn bổ sung khả năng làm lạnh 3D cho các dòng tủ đông của hãng. Với khả năng này môi chất lạnh (ga lạnh) sẽ đi từ dưới lên sau đó biến thành hơi lạnh ngay ở phần trên của tủ đông. Điều này giúp khu vực trên cùng sẽ được làm lạnh triệt để. Ngoài ra, hơi lạnh này sẽ chìm xuống một cách tự nhiên nhờ trọng lực, hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ ở phần dưới và phần trên tủ, giúp độ lạnh được đồng đều hơn và không lãng phí hơi lạnh.

Công nghệ làm lạnh 5 chiều giúp thực phẩm đông đều ở mọi vị trí. Ảnh: AQUA

“Làm lạnh 5 chiều và làm lạnh 3D là sự bổ trợ của nhau, giúp cho hơi lạnh được tỏa đều trong tủ, các thực phẩm được làm lạnh ở mọi vị trí. Chúng tôi cũng nâng cấp khả năng làm lạnh đến tối đa -30 độ C, giúp thực phẩm tươi ngon, giữ chất dinh dưỡng và không bị chảy nước”, đại diện AQUA chia sẻ.

Các dòng sản phẩm tủ đông của AQUA cũng sở hữu công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Inverter sử dụng máy nén biến tần để kiểm soát công suất tiêu thụ điện, tránh hao phí điện năng nhiều nhất có thể. Nói về lợi ích của những công nghệ trên tủ đông, đại diện AQUA nhấn mạnh: “So với các tủ đông thông thường, tủ đông AQUA không những làm lạnh nhanh, mà còn tiết kiệm điện năng lên đến 12%”.

Tủ đông AQUA được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh. Ảnh: AQUA

Sự kết hợp của công nghệ làm lạnh 5 chiều, làm lạnh 3D và Inverter giúp đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn nhưng vẫn đạt hiệu quả cấp đông cho các nhà hàng, quán ăn. Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm điện cũng giúp các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình giảm tải chi phí hàng tháng.

Tủ đông AQUA có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Ảnh: AQUA

Loạt tính năng này hiện được trang bị trên rất nhiều dòng tủ đông từ trung cấp đến cao cấp của AQUA. Trong đó, nổi bật là hai mẫu tủ đông Inverter AQF-C4201E (dung tích 319 lít), AQF-C4202E (dung tích 295 lít)được AQUA giới thiệu gần đây. Cả hai sản phẩm còn được trang bị dàn trao đổi nhiệt bằng đồng, đèn báo nhiệt độ bất thường, bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài.

Nguồn: vnexpress.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE