TỦ LẠNH NGĂN ĐÔNG 5 CHỨC NĂNG – 1 NGĂN ĐÔNG, 5 CÁCH DÙNG, TIỆN LỢI GẤP 5

Tủ lạnh AQUA thế hệ mới mang đến những cải tiến vượt trội với 5 chức năng thông minh tích hợp trong 1 ngăn đông. TỦ LẠNH NHÀ BẠN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY KHÔNG?

 
Tủ lạnh thông thường chỉ đáp ứng được nhu cầu của một ngăn đông đơn thuần. Còn Navi Cooling là hệ thống giúp bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông tùy theo nhu cầu bảo quản thực phẩm.


Thế hệ tủ lạnh Navi cooling có thiết kế mặt gương đen cao cấp, là lựa chọn sang trọng theo phong cách tối giản.  Một điểm cộng khác là viền cửa độc đáo, tay cầm ẩn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà chật hẹp.

Một chiếc tủ lạnh tốt ngoài công nghệ hiện đại còn phải được trang bị tính năng khử mùi kháng khuẩn. Chức năng DEO Fresh diệt khuẩn bằng Nano bạc giúp thực phẩm luôn tươi ngon và khử mùi hiệu quả. Đồng thời, luồng lạnh 360⁰ cho khí lạnh tỏa đều các ngăn giúp làm lạnh đa chiều, nhanh chóng.

Không chỉ có ngăn đông đa năng 5 in 1 , tủ lạnh AQUA với 7 mức điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh còn giúp đạt được nhiệt độ phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm. Ngăn rau quả có thể  tùy chỉnh độ ẩm giúp bảo quản tối ưu các loại rau quả có độ ẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, để mang đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn, tủ lạnh AQUA Navi Cooling còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tiện dụng giúp cả gia đình luôn có những bữa ăn thơm ngon và hấp dẫn như hộp đá xoay di động, máy nén Inverter tiết kiệm điện và vận hành êm ái, ngăn Chiller giúp bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngày, …

Tham khảo thêm tại: https://aquavietnam.com.vn/tu-lanh-navi-cooling/
#TulanhAQUA #Navicooling #Inverter #Ngandong5in1 #Sanphammoi 

 

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE