NÓNG ĐẾN 40 ĐỘ, CHỌN ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP ĐỂ ‘CỨU’ NỖI LO TIỀN ĐIỆN, SỨC KHỎE

Trong thời tiết hè nắng nóng, người dân được khuyến cáo nên hạn chế ra đường. Tuy nhiên, ở nhà cũng không hẳn hết lo, cơn nóng có thể tạm thời dịu xuống nhưng vẫn còn những băn khoăn khác vẫn “nóng”” lên cùng nhiệt độ.

Ở nhà tránh nắng nhưng cũng không bớt nóng

Ngay từ những ngày đầu tháng 4, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có thể cảm nhận được sự khắc nghiệt của mùa hè năm nay. Nắng nóng bắt đầu sớm hơn mọi năm, số giờ nắng trong ngày kéo dài, nhiệt độ cảm nhận chạm ngưỡng 40 độ C vào các khung giờ cao điểm.

Trong thời tiết này, người dân được khuyến cáo hạn chế ra đường, đặc biệt vào các buổi trưa nắng nóng để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, ở nhà tận hưởng sự mát lạnh với máy điều hòa cũng không loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo mùa hè.

Vấn đề nan giải đầu tiên mỗi khi hè đến là hóa đơn tiền điện tăng cao do các thiết bị làm mát, giải nhiệt, đặc biệt là máy lạnh được hoạt động hết công suất. Nhiều gia đình có đến 2-3 máy điều hòa chạy xuyên đêm cho mỗi phòng ngủ. Theo đó, hóa đơn tiền điện tăng gấp 2-3 lần trong những tháng hè không còn là điều bất ngờ nhưng vẫn khiến người dân than trời ngán ngẩm.

Song, tiền điện không phải là chi phí gia tăng duy nhất. Việc sử dụng các thiết bị làm mát liên tục ở cường độ cao sẽ khiến tuổi thọ máy móc giảm nhanh chóng. Điều hòa chạy lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng làm lạnh chậm hơn, kém lạnh dẫn đến phải hạ nhiệt độ thấp dần mới cảm thấy mát, tiếng ồn ngày càng to khi sử dụng thời gian dài. Chi phí sửa chữa, bảo trì cũng theo đó mà phát sinh thêm.

Bên cạnh nỗi lo về chi phí, sức khỏe cũng là một điều mà mọi người đều quan tâm trong thời tiết oi bức này. Việc ở trong phòng điều hòa cả ngày, ít tiếp xúc với khí trời trong lành cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bệnh cảm cúm mùa hè trở nên phổ biến. Không gian đóng kín cửa, không thông thoáng, luôn duy trì ở nhiệt độ thấp là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, gây hại đến sức khỏe.

Chọn điều hòa đúng chuẩn, xua tan nỗi lo mùa hè

Đủ loại “báo” mùa hè này có thể được bao trọn nhờ có máy điều hòa AQUA. Hóa đơn tiền điện cao ngất sẽ không còn là nỗi lo với khả năng tiết kiệm điện chủ động đến 60% của chế độ Eco với 3 mức điều chỉnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát điện năng tiêu thụ với ứng dụng thông minh Haismart để kịp thời điều chỉnh, và lựa chọn mức tiết kiệm phù hợp.

Nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị cho máy điều hòa AQUA vì mục tiêu hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Công nghệ UVC Pro giúp loại bỏ hơn 99% virus nhờ các tia cực tím bước sóng ngắn, đồng thời kích hoạt các ION làm sạch không khí. Công nghệ Self Clean với khả năng tự làm sạch dàn lạnh sẽ hạn chế vi khuẩn tích tụ, cho phép điều hòa hoạt động ở công suất làm mát tối đa và đảm bảo không khí sạch hơn. Không gian sống khi có máy điều hòa AQUA sẽ luôn duy trì được độ trong lành, sạch khuẩn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, chi phí sửa chữa hư hỏng vặt, bảo trì cũng được giảm đáng kể với chính sách bảo hành độc quyền 1 đổi 1 trong 730 ngày. Người dùng an tâm tận hưởng mùa hè mát lành khi biết điều hòa AQUA sẽ luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, không cần lo lắng về chi phí “ngầm” phát sinh.

Từ ngày 25/03/2024 đến hết ngày 30/06/2024, điều hòa AQUA dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi mùa hè “MÁT LẠNH AQUA, RINH VÀNG VỀ NHÀ”.

Tất cả khách hàng mua các sản phẩm máy điều hòa nhãn hiệu AQUA tại các đại lý bán lẻ truyền thống chính thức, Nguyễn Kim, Pico, VHC, Media Mart trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng.

20 giải thưởng, mỗi giải gồm 5 chỉ vàng miếng SJC sẽ dành tặng cho 20 khách hàng may mắn nhất. Tổng giá trị chương trình lên đến 800 triệu đồng.

Thể lệ chi tiết: https://aquavietnam.com.vn/mat-lanh-aqua-rinh-vang-ve-nha/

Nguồn: Tiền Phong

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE