TỦ LẠNH MAGIC THẾ HỆ MỚI – ĐẶT SỚM NHẬN ƯU ĐÃI LỚN

Ngoài thiết kế tiện dụng giúp bảo quản đa dạng các loại thực phẩm, dòng tủ lạnh AQUA Magic Room còn sở hữu ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ độc đáo từ -18 độ đến 5 độ C. Đặt trước AQUA Magic Room ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi lên đến 20% và các chương trình khác.

Từ ngày 04/04 đến ngày 14/04/2019, AQUA xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi lên đến 20% khi đặt trước sản phẩm tủ lạnh AQUA Magic Room. Ngoài ra, quý khách còn được tham gia chương trình trả góp 0% với số lượng có hạn và là những người đầu tiên sở hữu dòng tủ lạnh độc đáo mới nhất trong năm 2019 từ AQUA.

Ấn tượng đầu tiên mà dòng tủ lạnh AQUA Magic Room mang lại chính là thiết kế 2 cửa 3 ngăn hoàn toàn độc lập. Thiết kế này không chỉ hạn chế tối đa sự lẫn mùi thực phẩm giữa các ngăn, mà còn giúp bảo quản đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau một cách tốt nhất.

Bên cạnh ngăn đông dưới và ngăn thực phẩm trên thường thấy, AQUA Magic Room còn có ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ ở giữa, cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ từ -18⁰C đến 5⁰C. Ngăn Magic Room này sẽ đáp ứng tối ưu các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn bằng cách chuyển đổi thành ngăn đông, ngăn lạnh hoặc ngăn đông mềm. Thông quan bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room chính xác và nhanh chóng.

Ở -7⁰C,  ngăn Magic Room sẽ có chức năng như một ngăn đông mềm, thực phẩm được đóng băng cả trong lẫn ngoài do nước trong thực phẩm được tạo thành các tinh thể băng siêu nhỏ. Quá trình này giúp không phá vỡ liên kết tế bào thực phẩm, do đó đảm bảo được dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm lên đến hơn 7 ngày, rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm mà không cần chờ rã đông.

Ở -18⁰C, ngăn Magic room được chuyển đổi thành ngăn đông, đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh và làm đá của gia đình bạn một cách hiệu quả.

Ở 4⁰C, ngăn Magic room sẽ biến thành ngăn lạnh, tạo thêm không gian rộng rãi để trữ rau quả khi cần thiết.

Ở 0⁰C, ngăn Magic room được chuyển đổi thành ngăn trữ lạnh, cho phép bạn làm lạnh nhanh nước uống, bảo quản các loại hải sản tươi sống dùng trong ngày.

Và ở mốc -10⁰C, bạn có thể thoải mái thưởng thức những ly bia tuyết mát lạnh hay những cốc sữa chua ngon dẻo ngay tại nhà.

Ra mắt cùng lúc 2 phiên bản màu đen và xám, AQUA Magic Room còn có lựa chọn khay lấy nước bên ngoài tiện dụng với phiên bản màu xám. Giúp cả nhà dễ dàng lấy nước mà không cần phải mở cửa tủ nhiều lần.

Ngoài ra, tủ lạnh AQUA Magic Room còn được trang bị công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, cho phép khí lạnh thoát ra từ các hướng khác nhau, hơi lạnh sẽ di chuyển đồng đều ở tất cả các ngăn hơn. Không chỉ thế, chức năng khử mùi diệt khuẩn DEO Fresh cũng được AQUA ứng dụng, sử dụng phân tử nano bạc để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu, giúp tủ lạnh luôn thông thoáng, sạch sẽ và an toàn sức khoẻ.

Hãy cùng trải nghiệm AQUA Magic Room từ bây giờ nhé!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE