TỦ ĐÔNG NON-INVERTER – SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC VỀ THỊ PHẦN CỦA AQUA

Tủ đông non-inverter trang bị các công nghệ làm lạnh 5 chiều, làm lạnh 3D đông sâu -30 độ C, duy trì nhiệt độ 150 giờ sau khi mất điện.

Bên cạnh dòng tủ đông có inverter được đa số người tiêu dùng ưa chuộng, dòng tủ non-inverter vẫn là lựa chọn của không ít hộ gia đình và các đối tượng kinh doanh buôn bán. Lợi thế của dòng tủ này thường đến từ giá thành rẻ hơn, thường dưới 10 triệu đồng, phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.

Bằng việc bổ sung thêm các sản phẩm non-inverter vào các dòng sản phẩm kinh doanh trên thị trường, AQUA mang đến đầy đủ các lựa chọn cho khách hàng ở mọi phân khúc và nhu cầu. “Điểm khác biệt là chúng tôi vẫn giữ các công nghệ tốt nhất về cấp đông trên các dòng tủ mới, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo ý thích giữa inverter và non-inverter”, đại diện AQUA chia sẻ

Sản phẩm tủ đông non-inverter của AQUA. Ảnh: AQUA

Nổi bật trong số các mẫu tủ đông non-inverter của AQUA là hai sản phẩm C3001S dung tích 203 lít và C3102S dung tích 211 lít. Cả hai có mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 7,39 triệu đồng và 8,19 triệu đồng. Ngoài ra, AQUA còn có các sản phẩm với dung tích lớn hơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, đó là các sản phẩm C3501S dung tích 251 lít, C4001S dung tích 301 lít, C4202S dung tích 295 lít và C5702S dung tích 365 lít.

Nổi bật nhất trên các mẫu tủ đông trên là khả năng cấp đông sâu, nhờ vào công nghệ làm lạnh 5 chiều và công nghệ làm lạnh 3D, giúp nhiệt độ sâu nhất có thể đạt được lên đến -30 độ C.

Công nghệ làm lạnh 5 chiều trang bị thêm dàn lạnh dưới đáy tủ, giúp thực phẩm được cấp đông nhanh hơn và không có góc chết. Ở các tủ đông thông thường, đa phần chỉ có 4 dàn lạnh đặt xung quanh thân tủ, điều này làm cho thực phẩm ở các vị trí khác nhau trong tủ đông không đồng đều, dẫn tới hư hỏng thực phẩm.

Công nghệ làm lạnh 5 chiều trên tủ đông AQUA. Ảnh: AQUA

Bên cạnh đó, công nghệ làm lạnh 3D là công nghệ độc đáo của AQUA, dẫn khí ga lạnh đi từ dưới lên và biến thành hơi lạnh ở phần trên của tủ đông, giúp hơi lạnh tỏa đều từ trên xuống dưới. Điều này giúp các thực phẩm ở gần cửa tủ được cấp đông tốt hơn hẳn, đồng thời hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ giữa phần trên và phần dưới tủ. Đa số các sản phẩm tủ đông khác dẫn hơi lạnh theo hướng ngược lại nên làm giảm đáng kể hiệu quả cấp đông, làm chênh lệch nhiệt độ dẫn tới thực phẩm không được cấp đông hoàn hảo.

Khả năng làm lạnh 3D giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Ảnh: AQUA

Dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng nhờ sở hữu hai công nghệ này, hai mẫu tủ đông C3001S và C3102S đều cho khả năng làm lạnh, cấp đông nhanh, đảm bảo khả năng bảo quản, lưu trữ thực phẩm dài ngày cho người tiêu dùng. Lớp xốp cách nhiệt dạng tổ ong cũng hỗ trợ cho khả năng bảo quản thực phẩm khi có thể duy trì nhiệt độ đến 150 giờ sau khi mất điện. Cùng với đó, đèn báo nhiệt độ bất thường cũng giúp người dùng dễ nhận biết, điều chỉnh khi có sự cố xảy ra.

Dù không có inverter, các dòng tủ đông của AQUA đều sở hữu tem năng lượng 5 sao giúp các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh sử dụng hiệu quả năng lượng tiêu thụ.

Song song với tủ đông phổ thông, các dòng sản phẩm inverter vẫn đang được AQUA phát triển và liên tục cho ra mắt thị trường. Sản phẩm tủ đông của AQUA trải rộng trên nhiều phân khúc giá, với rất nhiều sự lựa chọn về dung tích, công năng, công nghệ. “Chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm, dàn trải ở nhiều phân khúc hơn trong thời gian tới nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau”, đại diện AQUA khẳng định.

Nguồn: VNExpress (link chi tiết)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE