Tiện ích bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh 4 cửa AQUA

Tủ lạnh IGW525EM bảo quản từng loại thực phẩm như rau, củ, quả hay các loại đồ khô ở những ngăn riêng, kèm khả năng khử mùi từ đá tự nhiên.

AQR-IGW525EM (gọi tắt là IGW525) là mẫu tủ lạnh 4 cửa thuộc phân khúc cao cấp mới được AQUA giới thiệu gần đây. Sản phẩm được hãng sản xuất gọi là “bậc thầy giữ gìn thực phẩm” bởi sở hữu nhiều công nghệ, tiện ích được tối ưu cho việc trữ và giữ chất lượng đồ ăn.


Tủ lạnh IGW525 có thiết kế 4 cửa. Ảnh: AQUA

Nổi bật nhất là hai ngăn khô và ẩm riêng biệt. Với ngăn ẩm, màng HCS giúp duy trì độ ẩm ổn định ở mức 90%. Các loại rau, củ, trái cây khi để trong ngăn này sẽ được bảo quản với độ tươi lâu hơn, đảm bảo giữ lại được các chất dinh dưỡng. Theo AQUA, thực phẩm tươi khi để ngăn này có thể giữ được đến 7 ngày.  Với ngăn khô, độ ẩm được giữ ở mức 45%.  Không gian này dành riêng cho thực phẩm khô (hạt, ngũ cốc, mực khô, cá khô) và nguyên liệu tươi sống hàng ngày (cá hồi, cá ngừ, thịt bò) không bị ẩm mốc & lẫn mùi.

Ngăn khô ẩm riêng biệt là tính năng nổi bật trên sản phẩm. Ảnh: AQUA

IGW525 còn sở hữu những ưu điểm khác. Tiêu biểu là dung tích sử dụng là 456 lít, gồm ngăn đông chiếm 140 lít và ngăn mát là 316 lít. Gia đình 4-5 thành viên có thể tận dụng dung tích lớn trên sản phẩm cho nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm cũng có mức tiêu hao nhiên liệu không đáng kể nhờ khả năng làm lạnh biến tần Inverter. Công nghệ này cảm biến nhiệt độ và điều chỉnh hoạt động sao cho phù hợp với nhiệt độ và khối lượng thực phẩm hiện chứa để tăng khả năng tiết kiệm điện.

Đại diện AQUA cho biết những dòng tủ lạnh 4 cửa gần đây đều tập trung vào việc nâng cao dung tích sử dụng cùng khả năng tiết kiệm điện để đáp ứng nhu cầu của những gia đình đông thành viên. “Chúng tôi luôn cố gắng bổ sung thêm nhiều tính năng, cải tiến để làm hài lòng người dùng nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm hoạt động bền bỉ, ổn định và tiết kiệm điện”, đại diện AQUA chia sẻ.

Tính năng khử mùi T.ABT vẫn được giữ nguyên. Bộ khử mùi này làm từ đá khoáng tự nhiên Tourmaline, phát ra ion âm, giúp loại bỏ những mùi khó chịu và diệt khuẩn hiệu quả, đảm bảo lối sống khỏe mạnh, không khí trong lành trong tủ lạnh. Do làm từ đá tự nhiên nên T.ABT không tiêu tốn điện năng và có độ bền cao theo thời gian sử dụng.

Sản phẩm sử dụng bộ khử mùi từ đá tự nhiên. Ảnh: AQUA

Sản phẩm có thiết kế mặt gương sang trọng cùng với bảng điều khiển cảm ứng và ngăn lấy nước ngoài giúp tăng vẻ đẹp cho không gian bếp trong những gia đình hiện đại. Bảng điều khiển cảm ứng hỗ trợ đầy đủ tính năng và cho phép chỉnh nhiệt độ ở từng ngăn riêng biệt. Đây là tính năng tạo ra sự thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản thức ăn tùy theo mục đích khác nhau.

Các sản phẩm tủ lạnh 4 cửa như IGW525 đi kèm chế độ bảo hành chính hãng tại hàng trăm trạm bảo hành trên cả nước. Sản phẩm đang có giá đề xuất 24,29 triệu đồng.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE