QUẦN ÁO CỦA BẠN SẼ THƠM LÂU HƠN NHỜ CÓ MÁY GIẶT AQUA

Mỗi khi mở tủ quần áo, hương thơm dịu nhẹ từ những nếp vải được giặt sạch tinh tươm có làm bạn… ngây ngất?
Với dòng máy giặt AQUA, bạn hãy yên tâm quần áo luôn thoang thoảng hương thơm nhờ chế độ giặt thơm thông minh mới. Đây là một trong những bí quyết giúp chị em lưu giữ được mùi thơm lâu trên quần áo. Máy giặt AQUA sẽ tự động ngâm quần áo hoà lẫn với nước xả vải trong khoảng thời gian 20 phút ở đợt xả cuối, góp phần phát huy tối đa hiệu quả của nước xả trong việc giữ mùi hương và làm mềm quần áo.

Bên cạnh đó, Nano Ag+ sinh ra từ mâm giặt AQUA có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt, đảm bảo quần áo luôn được giặt trong nước sạch. Những bộ áo quần yêu thích của bạn cũng sẽ được máy giặt AQUA “chăm sóc” kĩ lưỡng nhờ chế độ giặt nhiều luồng nước phun tăng hiệu quả giặt sạch, tính năng vắt cực khô với tốc độ nhanh giúp quần áo khô nhanh chóng, để quần áo đến tay bạn lúc nào cũng thật sạch và thoảng hương thơm dịu mát.
Những tính năng và ưu điểm nổi trội đáng tự hào của một chiếc máy giặt thế hệ mới đã biến máy giặt AQUA trở thành sự lựa chọn đúng đắn trong việc giữ gìn những bộ quần áo yêu thích của cả gia đình. Thiết kế trang nhã và hiện đại của máy giặt AQUA sẽ góp phần làm đẹp thêm “góc giặt giũ” của mọi nhà, giúp công việc nhà trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.
Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều siêu thị điện máy trên toàn quốc.
(Theo TTGĐ)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE