MÙA NÓNG ĐẾN, LÀM THẾ NÀO VỪA MÁT MẺ VỪA TIẾT KIỆM ĐIỆN?

Theo thống kê tiêu dùng gần nhất, tỉ lệ hộ gia đình sử dụng máy điều hòa đang ở mức 20%, một con số không hề nhỏ chứng minh sự phổ biến của sản phẩm này trong đời sống. Đặc biệt, khi nhiệt độ thời tiết tăng, với đỉnh điểm có thể lên đến 39 – 40 độ C thì cuộc sống hàng ngày chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự oi bức, khó chịu, thậm chí gây khó ngủ vào buổi tối. Mùa nắng nóng đến cũng chính là thời điểm sản phẩm máy điều hòa là một trong những mặt hàng bán chạy tại các siêu thị, cửa hàng điện máy.

Thị trường máy điều hòa hiện nay là cuộc cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Theo đó, người tiêu dùng được hưởng lợi nhờ mặt bằng giá cả phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, trong muôn vàn lựa chọn, nếu muốn sở hữu máy điều hòa có công nghệ Inverter tiết kiệm điện có thương hiệu uy tín thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền khá cao.
Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý, máy điều hòa AQUA chính là lựa chọn tối ưu. Với phương châm “Công nghệ Nhật, Do người Việt, Cho người Việt”, chỉ với mức giá từ 7 triệu đồng, bạn đã có thể sắm ngay một chiếc máy điều hòa Inverter tiết kiệm điện 5 sao, đồng thời diệt khuẩn và lọc sạch không khí, giúp giữ ẩm làn da nhờ công nghệ Nano AQUA ưu việt.
Tận hưởng không gian sống trong lành với giá thành hợp lý, bạn tin dùng máy điều hòa AQUA chứ? Sản phẩm có 3 dòng: Inverter – Phổ thông – Hai chiều và hiện được bán tại các siêu thị, cửa hàng điện máy trên toàn quốc.
Máy điều hòa AQUA cho bạn không gian mát mẻ trong lành, căn phòng nhà bạn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời nhất, khơi nguồn sẻ chia cảm xúc cuộc sống.
Nguồn bài viết: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE