Máy giặt AQUA TWIN PULSATOR – Mâm Giặt Kép

Người tiêu dùng ngày càng kỹ tính và thông minh trong việc lựa chọn các thiết bị điện máy nhằm nâng cao chất lượng sống của gia đình mình. Những chiếc máy giặt ngày nay không chỉ cần thiết kế đẹp để “điểm tô” cho không gian sống thêm sang trọng, tiện nghi mà còn phải có những tính năng độc đáo, đặc biệt, tiến bộ hơn hẳn kiểu máy giặt truyền thống. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến máy giặt AQUA Twin Pulsator – Mâm Giặt Kép – giải pháp giặt sạch hiệu quả và độc đáo từ Nhật Bản đang trở nên “hot” trong thời gian gần đây. AQUA Mâm Giặt Kép đáp ứng được những tiêu chí vàng mà hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn khi chọn mua máy giặt.
1. Kích thước lồng giặt phù hợp với lượng quần áo mỗi lần giặt. Theo các chuyên gia từ AQUA, hiện nay, máy giặt Mâm Giặt Kép 9kg đang là lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình. Sử dụng lồng giặt có kích thước lớn giúp bạn không phải nhồi nhét quần áo, cho quần áo sạch và thơm tho hơn mà không làm “tổn thọ” máy giặt.

2. Công nghệ Mâm Giặt Kép mới nhất hiện nay: Mâm Giặt Kép là công nghệ mới hiện chỉ có ở máy giặt AQUA với cấu tạo gồm 2 mâm giặt giúp đem lại hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc. Mâm Giặt bên trong xoay tự do, gánh đỡ phần lớn sức nặng của quần áo, tạo điều kiện thuận lợi cho mâm giặt bên ngoài dễ dàng xoay, tạo nên lực xoáy nước mạnh mẽ, giúp đảo trộn quần áo tốt hơn, nâng cao hiệu quả giặt sạch.

3. Luồng nước mạnh mẽ để tăng cường hiệu quả giặt sạch. Luồng nước càng mạnh mẽ, hiệu quả giặt sạch càng cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ máy giặt nào cũng có khả năng tạo ra những luồng nước mạnh mẽ giống nhau. Mâm Giặt Kép tạo ra 3 luồng nước theo chuyển động lên-xuống, chuyển động trái – phải và dòng chảy từ trên cao. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 luồng nước chuyển động mạnh mẽ và lượng nước tuần hoàn lớn làm tăng hiệu quả giặt sạch của AQUA Mâm Giặt Kép so với máy giặt thông thường.

4. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ vắt: Hầu hết các máy giặt đều có chế độ vắt mặc định. Tuy nhiên, không phải loại vải nào, thời tiết nào cũng phù hợp với tốc độ vắt này. Chẳng hạn, trong điều kiện thời tiết nắng, khô ráo và với các loại vải mỏng, áo kiểu, áo dây, bạn chỉ cần tốc độ vắt thấp. Nếu thời tiết ẩm, mưa và với các loại quần áo dày, rộng, chất liệu jeans, khăn, chăn, bạn lại cần chế độ vắt cao hơn. Hiểu được nhu cầu này, ngoài chế độ vắt mặc định (750 vòng/phút), máy giặt AQUA Mâm Giặt Kép còn có thêm 2 lựa chọn chế độ vắt là Cao (850 vòng/phút) hoặc Thấp (400 vòng/phút) để bạn tùy ý điều chỉnh theo loại quần áo và điều kiện thời tiết, giúp quần áo bớt nhăn hoặc giảm thời gian phơi. Đây là một bước cải tiến lớn của AQUA nhằm hướng đến việc tăng tính tiện dụng cho người tiêu dùng.

Bạn hãy là người tiếp theo khám phá và trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới– Mâm Giặt Kép- lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để thấy được việc giặt giũ chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả hơn thế.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE