LOẠT TIÊU CHÍ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CHỌN MUA TV CHO MÙA EURO TẠI GIA

LOẠT TIÊU CHÍ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CHỌN MUA TV CHO MÙA EURO TẠI GIA

Cập nhật ngày 19.07.2021

Bạn chưa kịp sắm chiếc TV để dõi theo từng đường bóng mùa Euro? Bạn cũng không thể đến một địa điểm công cộng xem cùng chiến hữu trong mùa giãn cách. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc TV phù hợp nhất để đồng hành xuyên suốt mùa Euro năm nay.

1. Chọn TV có kích thước từ 43inch  – 65 inch


Khi chọn TV để xem trong nhà, kích thước màn hình trung bình từ 43 – 55 inch là đã có thể phục vụ chất lượng hình ảnh rõ nét, giúp người xem có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn từng pha bóng đầy kịch tính. Ngay ở “khán đài” tại gia, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sân vận động, nhìn cận nét những pha làm bàn kinh điển hay hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của hàng chục nghìn cổ động viên reo hò tại Anh. Đối với thể thao và đặc biệt là bóng đá, không gì thỏa mãn bằng một chiếc TV kích thước lớn nhất có thể trong phòng khách.

2. Hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao 4K

Một chiếc TV màn hình lớn nhưng có độ phân giải thấp, thiếu màu sắc không thể thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu xem mùa Euro. Tivi 4K là tivi được trang bị màn hình độ phân giải 4K tương đương với 4.096 x 2.160 pixel (hay còn gọi là Quad Full HD – QFHD) với độ nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD
Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng sắc nét và bạn sẽ được sống cùng những khoảnh khắc trên sân cỏ một cách chân thực, sống động nhất. Nếu một chiếc TV full HD có số lượng điểm ảnh rơi vào hơn 2 triệu, thì sản phẩm TV 4K đột phá AQUA 4K TV 6600 Series nâng cao chất lượng hình ảnh với hơn 8.3 triệu điểm ảnh, đem lại hình ảnh siêu nét, siêu mượt cho từng đường bóng, từng sắc màu của trận đấu. Dải màu tương phản sống động HDR Plus của chiếc TV này còn giúp bạn cảm nhận được từng đường nét, chi tiết ẩn sâu bên trong hình ảnh, bắt trọn từng khoảnh khắc ấn tượng nhất.

3. Chất lượng âm thanh làm nên chất lượng “sân vận động”

Âm thanh giúp cảm xúc của trận đấu thêm thăng hoa. Hệ thống âm thanh Dolby Digital  tích hợp trên AQUA 4K TV 6600 Series có thể tái tạo các hiệu ứng đa chiều, trầm bổng và chân thực không thua kém một dàn âm thanh tách rời nào. Bạn có thể cảm nhận rõ tiếng hò reo cổ vũ từ góc khán đài phát ra từ bên phải màn hình, tiếng tuýt còi của trọng tài từ phía góc dưới màn hình nhờ Dolby Digital. Tiếng sút bóng, trống chiêng trên khán đài cũng chân thực hết mực. 

4. Ra lệnh bằng giọng nói là một yếu tố đáng cân nhắc


Chọn một chiếc TV thông minh cho mùa Euro, sẽ khó có thể thiếu được tính năng điều khiển bằng giọng nói, bởi những câu lệnh “Tăng âm”, “giảm âm”, “chuyển kênh” được thực hiện đúng lúc sẽ không để bạn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng hay một tiếng reo hò nào khi bóng lọt lưới. Hãy tham khảo tính năng AI Voice Search ngay tại dòng TV AQUA. Thông qua giọng nói của người dùng, những câu lệnh như “Tăng âm”, “giảm âm”, “chuyển kênh”… được thực hiện đúng lúc sẽ không để bạn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng hay một tiếng reo hò nào khi bóng lọt lưới.
Chẳng cần phải tới sân vận động, từng đường bóng rực lửa của Euro Cup 2021 vẫn được mang về tận phòng khách gia đình bạn. Cùng điểm qua những công nghệ nổi bật của 4K TV 6600 Series:

  •  Màn hình tràn viền cực rộng Hình ảnh Ultra HD 4K siêu nét siêu mượt. 
  • Dải màu rộng Wide Color Gamut.
  •  Công nghệ AI Voice Search điều khiển bằng giọng nói.
  •  Kho nội dung đa dạng, đặc biệt là FPT Play cho bạn đặc quyền tận hưởng mọi trận đấu miễn phí.
  •  Âm thanh Dolby Digital sống động và chính xác đến kinh ngạc.