BA GIẢI PHÁP “XANH” GIÚP LỌC SẠCH KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

BA GIẢI PHÁP “XANH” GIÚP LỌC SẠCH KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Cập nhật ngày 01.06.2021

Sống trong một bầu không khí sạch giúp cơ thể được phục hồi sau những giờ căng thẳng, hơn nữa không khí sạch còn ảnh hưởng lên cách chúng ta dành thời gian gắn kết với người thân, người bạn đời.
Dưới đây là ba giải pháp làm sạch không khí hiệu quả để bạn dung dưỡng hơi thở, duy trì sự an nhiên và khơi gợi cảm xúc tích cực tự thân.

1. TẠO KHOẢNG XANH TRONG NHÀ

Những sắc xanh tươi mát từ lâu đã được ví như “bộ lọc không khí tự nhiên”, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra oxi, duy trì độ ẩm, chống lại một số chất độc hại như benzen từ khói thuốc, formaldehyde có trong thảm trải. Không những thế, việc đặt cây xanh ở vị trí thích hợp trong nhà còn khiến ngôi nhà bạn trông gần gũi và kết nối giữa con người và thiên nhiên hơn, giúp mỗi thành viên sống khỏe và thư giãn hơn mỗi ngày, mang lại giá trị cân bằng trong cuộc sống hiện đại.


Bạn nên chọn những loại cây có lá xanh và không có hoa để hạn chế côn trùng, lưu ý không nên đặt quá nhiều cây xanh trong nhà, sẽ không tốt khi về đêm. Một số giống cây làm sạch không khí tốt: Đa búp đỏ, monstera, lưỡi hổ, nha đam, tuyết tùng, thường xuân, ngũ gia bì, lan ý..

2. THƯỜNG XUYÊN MỞ CỬA SỔ, CẢI THIỆN LƯU THÔNG KHÔNG KHÍ


Một cách đơn giản nữa mà bạn có thể áp dụng là thường xuyên mở cửa sổ ít nhất vài tiếng mỗi ngày vào buổi sáng hoặc chiều để giúp không khí và hàm lượng oxy được lưu thông đều đặn đến mọi góc trong căn nhà bạn.
Cách này cũng tạo ra luồng khí ổn định, điều chỉnh được độ ẩm và nhiệt độ trong phòng, loại bỏ mùi hôi và các khí độc được thải ra ngay trong các sản phẩm thường dùng trong gia đình.

3. ƯU TIÊN CHỌN ĐIỀU HOÀ CÓ CHẾ ĐỘ LỌC BỤI VÀ TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH DÀN LẠNH


Điều hòa AQUA tích hợp công nghệ tự làm sạch dàn lạnh thông minh AQUA FRESH hoàn toàn tự động chỉ bằng một nút bấm. Chỉ trong 20 vòng, quy trình 3 bước gồm đóng băng dàn lạnh – Rã băng cuốn trôi bụi bẩn – Làm khô dàn lạnh sẽ diễn ra. Nhờ đó tạo dòng không khí sạch luân chuyển, tiết kiệm đáng kể chi phí vệ sinh máy lạnh.
Đặc biệt, điều hòa AQUA thế hệ mới mang lại 3 yếu tố cải tiến:

  • Tiết kiệm điện thêm đến 60% nhờ công nghệ Eco Mode, mang lại giải pháp tiết kiệm tài chính cho các gia đình Việt.
  • Xuất xứ Thái Lan là điểm nhấn về mặt chất lượng, độ bền bỉ và thời gian sử dụng dài lâu.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày, giúp khách hàng đổi mới sản phẩm cùng loại khi sự cố “do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất”.

Hi vọng với những giải pháp trên sẽ góp phần lọc sạch không khí, biến ngôi nhà của bạn trở thành một tổ ấm “xanh-sạch” đúng nghĩa để trở về.