CÓ HAY KHÔNG MỘT NHỊP SỐNG CÂN BẰNG CHO PHỤ NỮ NỘI TRỢ ?

CÓ HAY KHÔNG MỘT NHỊP SỐNG CÂN BẰNG CHO PHỤ NỮ NỘI TRỢ ?

Cập nhật ngày 01.06.2021

Không chỉ thúc đẩy sự tiện lợi trong đa dạng khía cạnh cuộc sống, công nghệ – nếu có sự khai thác tốt nhất, còn giúp phụ nữ hiện đại cân bằng các trách nhiệm nội trợ, sống trọn vẹn và có nhiều khoảng thời gian cá nhân “chất lượng” hơn.

1. CỦNG CỐ MỐI QUAN HỆ BẠN BÈ BẰNG NHỮNG BỮA TỐI TẠI GIA


Những cuộc trò chuyện đậm dấu ấn phụ nữ với vài người bạn đồng hành đáng trân quý là cách để bạn sống tự do và phong phú thêm, khám phá cảm xúc của bản thân tốt hơn. Chuẩn bị và lên kế hoạch cho một trải nghiệm ẩm thực cùng hội chị em cũng là một trải nghiệm vui vẻ và khó quên, bởi nó rất khác với những bữa ăn gia đình.
Với sự hỗ trợ của dòng tủ lạnh AQUA FLEX COOLING, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bữa tối đẳng cấp mà vẫn tiện lợi tối đa thời gian đứng bếp, nhờ bảng điều khiển cảm ứng và thiết kế hướng đến tầm với người Việt. Hộc tủ có thể kéo ra hoàn toàn khi cửa mở ở góc 90 độ.

2. HIỂU CẶN KẼ VỀ CÔNG NGHỆ ĐỂ HỖ TRỢ BẢN THÂN


Trong guồng quay bận rộn của công việc và những hoạt động cá nhân, hãy cho phép bản thân được cảm nhận mọi tiện nghi cuộc sống đủ đầy, và để chúng phục vụ bạn tối đa nhất. Một giấc ngủ trưa kéo dài từ 20 – 30 phút là công thức phù hợp nhất cho nhịp điệu sinh học của cơ thể, đảm bảo “sạc” nhanh năng lượng. Trong quãng thời gian đó, bạn vẫn có thể làm việc nhà hiệu quả bằng một nút bấm khởi động chức năng AQUA FRESH trên dòng điều hòa AQUA để lọc sạch dàn lạnh, hoặc đơn giản hóa việc giặt giũ với máy giặt lồng ngang AQUA.

3. TRÂN QUÝ TỪNG KHOẢNH KHẮC BÊN CON

Con cái luôn là một niềm hạnh phúc vô tận. Cũng chính giây phút được ở bên con sẽ giúp bạn dọn sạch mớ hỗn độn trong tâm trí. Cùng lúc đó, bạn cũng có thể “dọn sạch”quần áo cần giặt chỉ bằng một nút bấm, và để chiếc máy giặt thông minh AQUA lo mọi phần việc còn lại: Tự động phân bổ nước giặt, giặt nhanh 15 phút, hẹn giờ.


Một cuộc sống cân bằng không còn là bài toán khó trong thời điểm hiện tại, khi sự hiện diện của các thiết bị gia dụng thông minh từ AQUA giúp bạn giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó là cách AQUA đồng hành để nuôi dưỡng niềm cảm hứng sống bất tận nơi bạn.