CHIẾC MÁY SẤY PHÙ HỢP CHĂM SÓC QUẦN ÁO TOÀN DIỆN MÙA COVID

CHIẾC MÁY SẤY PHÙ HỢP CHĂM SÓC QUẦN ÁO TOÀN DIỆN MÙA COVID

Cập nhật ngày 19.07.2021

Thời tiết đang vào mùa ẩm ương cộng thêm dịch bệnh tiếp tục lây lan rộng, mỗi chúng ta đều nâng cao ý thức thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo vệ sinh cá nhân, môi trường xung quanh và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Nếu ta đã quen thuộc với việc đeo khẩu trang, rửa tay cẩn thận, vậy còn chuyện vệ sinh quần áo mùa dịch thì thế nào?

Theo Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC), Covid-19 chủ yếu truyền qua các giọt hô hấp (khi người nhiễm bệnh hắt hơi hoặc ho), cách lây lan thứ hai của virus là từ các vật thể và vật liệu có chứa những giọt hô hấp này. Hướng dẫn của CDC cũng lưu ý rằng, virus có thể tồn tại hàng giờ, thậm chí đến hàng ngày trên các bề mặt với đủ loại chất liệu, từ bìa carton, nhựa cho đến quần áo.
Điều đó tạo nên một mối quan tâm mới: Cần làm gì để giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn, virus qua quần áo?

1. Sấy khô diệt khuẩn 99.99%

Vi trùng, vi khuẩn và virus có thể sống trên quần áo lâu hơn bạn nghĩ. Ví dụ, virus cúm có thể tồn tại 8-12 giờ trên vải. Việc cần làm là thường xuyên giặt sạch quần áo và luôn cần phải sấy khô chúng ngay sau đó, bởi vì một số vi khuẩn và virus phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Khi bạn sấy khô hoàn toàn đồ giặt của mình, bạn sẽ giảm được nguy cơ phát triển vi khuẩn hoặc virus trên quần áo
Tính năng sấy khô ở nhiệt độ cao trên 60 độ C dễ dàng giải quyết vấn đề này nhờ quần áo sẽ được sấy khô hoàn toàn và đúng cách trước khi bạn mặc lên người, giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đã được kiểm định bởi SMEC (trung tâm kỹ thuật và kiểm định sản phẩm cơ điện của SHCIQ). 

2. Chống nhăn và cảm biến sấy thông minh, chăm sóc quần áo như chăm sóc chính bạn

Bạn có nghĩ rằng, thật tuyệt nếu bạn có thể mặc ngay chiếc váy vừa sấy xong mà không tốn thời gian ủi phẳng vì nhăn nhàu trong quá trình sấy? Đó là điều mà chiếc máy sấy AQUA mang lại.
Việc chọn cảm biến sấy thông minh giúp máy sấy nhận biết độ ẩm và điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp nhất trong quá trình sấy. Công nghệ cảm biến này vừa hạn chế co rút sợi vải vừa sấy tối ưu hơn, chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có trên tay bộ quần áo khô ráo, thơm sạch.

Không chỉ sấy khô và sạch vi khuẩn, máy sấy AQUA còn trang bị thêm công nghệ chống nhăn tuyệt vời: Hạn chế nhăn nhàu quần áo bằng cách nhào trộn và đánh bông theo chu trình xoay của máy mà không gia nhiệt. Công nghệ này giúp giảm lượng nếp nhăn ngay cả khi không sử dụng chất làm mềm vải, quần áo luôn phẳng tạo sự mềm mịn và dễ chịu khi sử dụng. 
Một số công nghệ tối ưu khác trên máy sấy AQUA:

  • Sấy thổi hơi: Sử dụng luồng khí tự nhiên để hong khô quần áo, giảm thiểu mùi khó chịu.
  • Sấy đảo chiều: Hoạt động theo nguyên lý đảo chiều khi sấy giúp quần áo được tách rời, từng sợi vải được hong khô, quần áo phẳng phiu hơn.

Một chiếc máy sấy giúp mang lại sự đảm bảo tốt hơn cho sức khỏe của bạn, lại tiết kiệm thời gian làm việc nhà tối đa trong mùa dịch. Khi sấy bằng máy, sợi vải trên quần áo sẽ được bảo vệ, không bị bạc màu như phơi trực tiếp dưới ánh nắng. Sự lựa chọn toàn diện cho từng chiếc áo quần!