BIẾN NHÀ THÀNH NƠI CÓ BẦU KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT BẰNG 6 YẾU TỐ TÍCH HỢP

BIẾN NHÀ THÀNH NƠI CÓ BẦU KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT BẰNG 6 YẾU TỐ TÍCH HỢP

Cập nhật ngày 01.06.2021

Khi nói đến hạnh phúc của việc được ở nhà, ta thường nghĩ ngay đến một không gian sống thông thoáng trong lành. Dưới đây là một số gợi ý “chiến lược” hữu ích để giúp bạn sống trọn vẹn trong từng giây phút tách khỏi ô nhiễm của thế giới bên ngoài, và lại gần hơn với niềm hạnh phúc đích thực.

THOÁT KHỎI SỰ BỘN BỀ BẰNG CÁCH BỎ BỚT CÁC VẬT DỤNG KHÔNG DÙNG ĐẾN

Bạn có tin rằng, không gian sống nhiều đồ đạc liên quan trực tiếp đến tâm lý căng thẳng? Và hơn hết, phụ nữ là đối tượng đầu tiên chịu ảnh hưởng của tình trạng này, mức độ stress của họ tỷ lệ thuận với mức độ hỗn độn trong nhà.
Vì vậy, hãy bắt đầu chọn lọc và mạnh tay bỏ đi những món đồ đã lâu không có nhu cầu dùng đến, bắt đầu từ nhà bếp đến phòng khách. Cuộc “cách mạng” này thực sự mang lại không gian sống thoáng đãng một cách đáng kể.

HẠN CHẾ TRỒNG CÂY TRÀN LAN, ĐẦU TƯ VÀO LOẠI CÂY LỌC KHÔNG KHÍ

Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo không nên trồng quá nhiều hoa, cây cảnh trong nhà. Nghiên cứu cho thấy trồng nhiều cây trong nhà không tốt cho hệ hô hấp, thậm chí dẫn đến dị ứng. Ban đêm cây thải một lượng lớn khí cacbonic có hại khi hít phải.
Thay vào đó, bạn nên đầu tư một số loại cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất, như nha đam, cây trúc, cây sung, cây thường xuân, lưỡi hổ, monstera, đuôi công..

DÙNG TINH DẦU TỰ NHIÊN

Tinh dầu có thể giúp bạn “refresh” chất lượng không khí trong nhà mau chóng. Dầu trà, bạch đàn, đinh hương, oải hương… là những mùi hương mang đến tác dụng giảm vi khuẩn và bụi mịn trong không khí. Những mùi hương này còn giúp thư giãn tâm trí và tinh thần, giúp chúng hoạt động tích cực hơn.

SỬ DỤNG LOẠI DẦU ĂN CÓ ĐIỂM BỐC KHÓI CAO

Việc sử dụng dầu ăn có điểm bốc khói cao sẽ giúp nhà bếp hạn chế tình trạng luôn đầy khói và mùi dầu cháy. Các loại dầu olive extra thường có điểm bốc khói thấp hơn nhiều so với dầu đậu phộng, bơ, hướng dương và dầu hạt cải.

ƯU TIÊN SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA CÓ CHỨC NĂNG LỌC KHÔNG KHÍ VÀ LÀM SẠCH DÀN LẠNH


Sau một thời gian hoạt động, dàn lạnh của máy lạnh sẽ bị ám bụi bẩn. Bằng tính năng mới “Tự làm sạch 3 bước thông minh AQUA FRESH”, máy lạnh AQUA sẽ được làm sạch hiệu quả bằng cách đóng băng dàn lạnh, sau đó rã băng tạo thành dòng nước cuốn trôi bụi bẩn. Quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động trong 20 phút, dễ dàng chỉ với một nút bấm trên remote.
AQUA còn mang lại bầu không khí sạch xanh trọn vẹn thông qua lưới lọc bụi 3M ngăn chặn tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, bụi, phấn hoa, khói.
Đặc biệt, điều hòa Inverter AQUA thế hệ mới mang lại 3 yếu tố cải tiến:

  • Tiết kiệm điện thêm đến 60% nhờ công nghệ Eco Mode, mang lại giải pháp tài chính cho gia đình Việt.
  • Xuất xứ Thái Lan là điểm nhấn về mặt chất lượng, độ bền bỉ và thời gian sử dụng dài lâu.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày, giúp khách hàng đổi mới sản phẩm cùng loại khi sự cố “do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất”.