BÍ QUYẾT TRỮ THỨC ĂN TƯƠI NGON MÙA DỊCH BỆNH

BÍ QUYẾT TRỮ THỨC ĂN TƯƠI NGON MÙA DỊCH BỆNH

Cập nhật ngày 25.08.2021

Thời điểm này, hầu hết các gia đình đều xem tủ lạnh như “kho báu” mà ai cũng muốn bảo vệ. Tuy nhiên vi khuẩn và các tác nhân gây hại luôn “lăm le” tấn công chiếm đoạt “kho báu”.

Một tin vui cho các gia đình là “kho báu” sẽ được bảo vệ tối đa từ trong ra ngoài nhờ tủ lạnh AQUA Side by side AQR-S480XA, với công nghệ kháng khuẩn 99.9% sẽ giúp chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm, thực phẩm được bảo vệ an toàn mang đến bữa ăn dinh dưỡng, bảo đảm sức khoẻ cho cả gia đình.

1. Vai trò của cửa kháng khuẩn trong thời kỳ dịch bệnh

Có thể nói, nhu cầu dự trữ thức ăn của các gia đình tăng cao trong thời kỳ dịch bệnh. Nhiều loại rau củ quả và cá thịt cần dự trữ cùng một lúc nên cách tốt nhất là nhóm các thực phẩm cùng loại và đặt chúng với nhau. Thực tế, nếu thực phẩm đảm bảo an toàn, những bữa cơm sẽ trọn vị dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cả nhà. Các chị em nội trợ có thể sẽ thắc mắc cửa kháng khuẩn giúp ích như thế nào trong việc bảo vệ “kho báu rau cá thịt” của gia đình?

Bí quyết trữ thức ăn tươi ngon mùa dịch bệnh - 1

“Kho báu” của bạn sẽ được bảo vệ 24/7 trước các tác nhân gây hại

Ở thời điểm dịch bệnh này, mọi người không khỏi lo lắng khi xung quanh môi trường đầy rẫy mối nguy cơ tiềm ẩn. Điển hình là thực phẩm rất dễ bị nhiễm khuẩn từ tay người dùng khi lấy thực phẩm, thường là do tay chạm vào bề mặt vật dụng trước đó, đặc biệt là bề mặt tủ lạnh, nơi thường xuyên bị tấn công từ các vi khuẩn bám trên cửa tủ. Nhưng điều đó không còn đáng lo ngại nữa, nhờ vào công nghệ cửa tủ kháng khuẩn độc đáo đã được tổ chức kiểm định uy tín SGS (Thụy Sỹ) xác nhận có tác dụng kháng khuẩn đến 99,9%. Từ nay, “kho báu” của bạn sẽ tuyệt đối an toàn, giúp bạn đem đến một bữa ăn “hoàn hảo” cho cả gia đình.

Bí quyết trữ thức ăn tươi ngon mùa dịch bệnh - 2

Cửa tủ được làm bằng thép kháng khuẩn góp phần bảo vệ sức khỏe tối ưu cho cả gia đình bạn

Đặc biệt, việc trữ các loại cá, thịt đông lạnh dài ngày hoặc đặt những thức ăn không được đậy kín trong tủ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. Tủ lạnh AQUA AQR-S480XA ứng dụng công nghệ Deo Fresh Pro với việc tăng cường đá Tourmaline, giúp thanh lọc mùi và giảm khuẩn hiệu quả. Hơn hết, các chị em cũng cần bọc kỹ thực phẩm trước khi cho vào “rương” để bảo quản “kho báu” trong điều kiện tốt nhất.
Với những ưu điểm trên, tủ lạnh AQUA AQR-S480XA là một lựa chọn đáng cân nhắc cho tất cả gia đình Việt, trong điều kiện dịch bệnh cần ưu tiên chăm sóc sức khỏe tuyệt đối.

2. Sao Việt đã trải lòng về tủ lạnh AQUA Side by side như thế nào?

Thời điểm này, tất cả chúng ta cần hạn chế ra ngoài để phòng tránh dịch Covid. Vì vậy mà việc tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh rất quan trọng. Chia sẻ về lợi ích của tủ lạnh Side by side, diễn viên Đinh Ngọc Diệp cho biết, tủ lạnh AQUA AQR-S480XA không những có công nghệ DEO Fresh Pro lọc mùi và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh, mà còn có cửa tủ kháng khuẩn giúp ngăn thực phẩm bị vi khuẩn tấn công, đây có lẽ là giải pháp hợp lý cho gia đình nữ diễn viên trong mùa dịch.

Bí quyết trữ thức ăn tươi ngon mùa dịch bệnh - 3

Ngọc Diệp không quên gửi lời chúc mọi người khỏe mạnh, tinh thần lạc quan để có sức chống dịch.

Cũng cùng chung quan điểm, ca sĩ Lưu Sara đã tiết kiệm được ⅓ thời gian nấu ăn với bí kíp sơ chế và sắp xếp đồ ăn hợp lý cho từng bữa, chỉ cần lấy ra là nấu ngay luôn. Cô nàng cũng không quên dành lời khen cho thiết kế vừa-tầm-mắt, hợp chiều cao của tủ lạnh Side by Side của thương hiệu AQUA giúp mẹ bỉm sữa không bị “quên mất” đồ ăn ở những góc cao khó thấy. Có AQUA, Sara vừa tiết kiệm được thời gian dùng để làm việc hay chơi với Mickey và Jerry, vừa có thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà.”

Bí quyết trữ thức ăn tươi ngon mùa dịch bệnh - 4

Sara đã có thêm nhiều thời gian cho gia đình hơn nhờ có AQUA

Bảo vệ thực phẩm trước các loại vi khuẩn, để cải thiện sức khỏe gia đình, tăng sức đề kháng là những ưu tiên của gia đình Đăng Khôi khi chọn tủ lạnh mới, cả gia đình đã “cân nhắc kỹ lưỡng” và rất hài lòng khi sở hữu tủ lạnh AQUA AQR-S480XA và đảm bảo các món cơm nhà “ngon lành” trong mùa dịch này.

Bí quyết trữ thức ăn tươi ngon mùa dịch bệnh - 5

Gia đình Đăng Khôi đã “cân nhắc kỹ lưỡng” và rất hài lòng khi sở hữu tủ lạnh AQUA AQR-S480XA

Dòng tủ lạnh Side by Side – S480XA của AQUA có công nghệ làm lạnh tốt, sẽ đảm bảo thực phẩm được lưu trữ tươi ngon hơn. Với công nghệ kháng khuẩn đặc biệt lên đến 99.9%, cộng thêm công nghệ Deo Fresh Pro, thực phẩm của bạn sẽ luôn được an toàn, mang lại bữa ăn dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Nếu bạn đã bị mê hoặc chiếc “rương kho báu” này rồi, tham khảo tại đây nhé: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqr-s480xa/
Nguồn EVA: (link)

Xem chi tiết