BÍ QUYẾT CHO GIẤC NGỦ SÂU MỖI ĐÊM  VÀ TINH THẦN SẢNG KHOÁI MỖI SÁNG

BÍ QUYẾT CHO GIẤC NGỦ SÂU MỖI ĐÊM VÀ TINH THẦN SẢNG KHOÁI MỖI SÁNG

Cập nhật ngày 19.07.2021

Một giấc ngủ ngon và sâu, kết hợp cùng buổi sáng hôm sau tràn đầy năng lượng sẽ cải thiện đáng kể chất lượng sinh hoạt của mỗi người trong suốt ngày dài. Một vài ý tưởng sau đây sẽ rất có ích cho giai đoạn stay home dài kỳ của bạn.

Ngủ sâu mỗi tối: Chăn gối sạch thơm, không khí phòng ngủ dễ chịu

Chúng ta dành đến 1/3 cuộc đời để ngủ. Điều này có nghĩa làn da của bạn tiếp xúc liên tục cùng mồ hôi và tế bào chết trên chiếc giường thân yêu suốt 56 tiếng mỗi tuần. Vệ sinh chăn ga gối là khâu quan trọng để bạn bảo vệ sức khỏe của bạn,  đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cùng giấc ngủ sâu và trọn vẹn. Bạn đừng quên:
– Giặt sạch vỏ gối, vỏ chăn và ga giường mỗi tuần.
– Lựa chọn chế độ giặt giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Sử dụng công nghệ giặt hơi nước Steamwash trên máy giặt AQUA để giúp ga giường luôn sạch thơm, dễ chịu.
Nhờ lồng giặt siêu lớn lên đến 525mm, máy giặt AQUA dễ dàng giặt chăn ga mền khổ lớn, thêm êm ái từng giấc ngủ sau mỗi lần chăn ga sạch sẽ thơm tho.

Các yếu tố về không khí có ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn, do đó hãy chú ý điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ phù hợp với cơ thể bằng cách sử dụng điều hòa sở hữu công nghệ  “thấu hiểu” con người. Cảm biến Eco-pilot trên điều hòa AQUA giúp cảm biến con người và ánh sáng, điều chỉnh chế độ hoạt động và luồng gió thông minh, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi bạn khép mắt, đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả. Công nghệ luồng gió 3D khuếch tán đồng đều hơi mát và lan tỏa khắp nơi trong không gian. Mang đến cho bạn một giấc ngủ thoải mái với bầu không khí mát lạnh, dịu nhẹ và không “rét buốt”.

Năng lượng khi thức dậy: Chuẩn bị một bữa sáng nhanh – gọn – đủ dinh dưỡng


Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên trong ngày. Nó đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống dinh dưỡng và hiệu quả công việc hay học tập. Sau một giấc ngủ ngon, bạn có thể tận dụng mẹo nhỏ sau để không bỏ bữa sáng:
– Trữ sẵn hoa quả như quả dâu tây, quả mâm xôi, kiwi, nho… và trữ trong ngăn ẩm của tủ lạnh Flexible Fresh Pro AQR-IGW525EM để ăn dần dần trong tuần. Mỗi sáng chỉ cần cắt nhỏ hoa quả và cho vài thìa hoa quả vào yến mạch, dùng kèm sữa tươi hoặc bánh mì là đủ dinh dưỡng rồi.
– Hạt sấy khô ăn sáng: Hạt dinh dưỡng là một nguồn chất dinh dưỡng bổ sung tuyệt vời cho bữa ăn sáng của bạn, giúp ngăn chặn tăng cân. Bạn có thể dùng kèm sữa chua mỗi sáng hoặc cùng với ngũ cốc để có một bữa ăn no hơn. Ngăn trữ thực phẩm khô của tủ lạnh của tủ lạnh Flexible Fresh Pro với độ ẩm 45%  vô cùng thích hợp để bảo quản hạt khô, lâu hơn mà vẫn trọn vẹn dinh dưỡng.
Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày đầy cảm hứng cùng AQUA Việt Nam.

Sản phẩm:
Máy giặt: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqd-a900f/
Tủ lạnh: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqr-igw525em/