4 CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN CÁC DÒNG SẢN PHẨM AQUA

4 CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN CÁC DÒNG SẢN PHẨM AQUA

Cập nhật ngày 19.07.2021

Khám phá cách AQUA Việt Nam giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống mỗi ngày với 4 công nghệ nổi bật thị trường.

1. Máy giặt với lồng giặt 525mm lớn nhất thị trường hiện tại

Lồng giặt 525 mm là một thiết kế đặc biệt của riêng AQUA, dựa theo chuẩn Châu Âu trên máy giặt lồng ngang AQUA. Lồng giặt có đường kính lớn, lên đến 525mm giúp giặt sạch hơn, quần áo dễ tách, giảm xoắn rối quần áo hơn. 

Máy sở hữu công nghệ Ultra slim với thiết kế gọn gàng, giúp tiết kiệm 22% diện tích. Chiều sâu thân máy hẹp và đường kính lồng giặt được mở rộng nên cửa máy giặt cũng lớn hơn lên đến 360mm. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng lấy đồ ra ngoài, kể cả khi giặt những tấm chăn lớn. Một thiết kế siêu tiết kiệm diện tích giúp mọi không gian giặt giũ thêm phần thoáng đạt.

2. Tủ lạnh với công nghệ Magic Cooling 5 mức nhiệt


Công nghệ Magic Cooling thực sự là một cuộc cách mạng trong việc lưu trữ và bảo quản độ tươi ngon của thực phẩm. Công nghệ Magic Cooling có mặt trên 3 dòng sản phẩm chính, giúp bạn dễ dàng chọn lựa tủ lạnh phù hợp nhu cầu, số lượng thành viên và kinh tế gia đình:  Flexible Fresh Pro, Soft Freezing Pro, Fast Freezing Pro.
Về cơ bản, mỗi loại thực phẩm cần một mức nhiệt riêng để giữ độ tươi ngon: Thịt cá sử dụng trong vài ngày mà khi sử dụng không cần rã đông, giữ trọn dinh dưỡng thì nên được cấp đông mềm ở -7 độ C, thịt cá cần trữ lâu ngày để dùng dần nên được cấp đông cứng ở khoảng -18 độ C, rau củ nên được trữ mát ở khoảng 3-5 độ C. Hiểu rõ điều đó, Ngăn Magic Room của công nghệ Magic Cooling được thiết kế dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ từ -18 đến 5 độ C, mỗi bước chỉnh cách nhau 1 độ C, thiết kế ngăn Magic room hoàn toàn kín và riêng biệt so với ngăn mát, giúp ngăn này dễ dàng đạt được nhiệt độ cài đặt mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ ngăn mát. Khoang chứa lớn giúp lưu trữ thực phẩm dễ dàng.

3. Điều hòa với công nghệ làm sạch dàn lạnh AQUA FRESH độc quyền


Ở máy lạnh thông thường, dàn lạnh được làm sạch bằng 1 bước hong khô. Điều này chỉ giúp khử hơi ẩm còn sót lại trên dàn lạnh chứ không loại bỏ hết bụi bẩn hay vi khuẩn. 
Với máy lạnh Aqua sở hữu công nghệ AQUA Fresh, dàn lạnh sẽ được làm sạch bởi 3 bước thông minh, tiên tiến: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng và cuốn trôi – Làm khô dàn lạnh trong vòng 20 phút chỉ với 1 nút bấm đơn giản trên remote.
Nhờ công nghệ này, dàn lạnh sẽ tự động được làm sạch triệt để khỏi bụi bẩn, vi khuẩn gây dị ứng cho hô hấp, loại bỏ môi trường gây nấm mốc, mùi hôi, giúp không khí thoát ra luôn được trong lành sạch khuẩn.
Không chỉ vậy, với AQUA Fresh, bạn không còn tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để làm vệ sinh máy lạnh. Một công nghệ chủ điểm, nổi trội và ưu tiên tính tiện lợi cho chính người dùng.

4. SMART TV với công nghệ AI VOICE SEARCH


Tuy là cái tên mới đối với ngành hàng TV, nhưng SMART AI TV AQUA đã không để mình đứng ngoài trào lưu công nghệ, tiêu biểu với công nghệ AI Voice Search. Nhờ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, tivi nhận diện giọng nói chính xác hơn, phân biệt được chất giọng địa phương, xử lý các tác vụ và yêu cầu nhanh. Trải nghiệm người dùng nhờ vậy được nâng cao. Đặc biệt, tính năng này có thể xử lý yêu cầu với giọng vùng miền khác nhau Bắc, Trung, Nam. Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa bằng remote, vô cùng hữu dụng cho người lớn tuổi vì vừa thân thiện vừa dễ dùng, không cần biết nhiều về công nghệ hay có bất tiện trong thị lực.
Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Smart AI TV hoàn toàn mới của AQUA còn mang lại nhiều công nghệ nổi trội trong thị trường TV:

  • Màn hình tràn viền siêu lớn lên đến 65 inch.
  • Quantum Dot Hình ảnh đẹp đến từng nanomet với hàng triệu chấm lượng tử nano, tối ưu hóa chất lượng hiển thị ở mọi không gian và độ sáng, đem lại cho bạn trải nghiệm thị giác một cách chân thực nhất
  • Âm thanh Dolby Digital sống động và chính xác đến kinh ngạc.
  • Kho nội dung đa dạng, đặc biệt là FPT Play hoàn toàn miễn phí.

 

Sản phẩm:

Máy giặt: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqd-a900f/
Tủ lạnh: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqr-b379ma/
Điều hòa: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/aqa-kcrv10tk/
TV: https://aquavietnam.com.vn/san-pham/le55aqts6ug/