DDM INVERTER-CÔNG NGHỆ GIẶT GIŨ MỚI!

Được ví như người nghệ sĩ múa tài ba, máy giặt AQUA D900BT, D901BT, và D90CT ứng dụng công nghệ truyền động trực tiếp DDM Inverter đột phá; kết quả từ quá trình tìm tòi và nghiên cứu của khoa học kỹ thuật, mang đến những tính năng và ưu điểm nổi trội đáng tự hào của một chiếc máy giặt thế hệ mới.
DDM Inverter ứng dụng công nghệ motor dẫn động trực tiếp và được gắn thẳng vào mâm giặt. Với động cơ này, dây cuaroa sẽ không còn được sử dụng nữa. Một máy giặt với ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến sẽ giúp tiết kiệm điện hơn, máy giặt hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ đồng thời cũng không kém phần êm ái, yên tĩnh mà hiệu suất vẫn đạt mức tối ưu.

Khác với công nghệ truyền động trực tiếp thông thường, máy giặt AQUA DDM Inverter có động cơ được trang bị hệ thống rotor nằm ngoài, giúp tạo lực quay lớn cho quần áo sạch tối đa; đồng thời được tăng cường số lượng cặp cực cho động cơ quay dễ dàng hơn và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, DDM Inverter của AQUA được cải tiến hơn hẳn với bộ ly hợp truyền động tăng hiệu suất vận hành, tiết kiệm điện năng đến 50%.
Trong khi đó, một máy giặt không có DDM Inverter (hay còn gọi là máy giặt truyền động gián tiếp) sẽ hoạt động kém trơn tru, gây ra nhiều tiếng ồn do lực ma sát cũng như hao tổn về điện năng. Nguy cơ hỏng hóc và thay thế của máy giặt truyền động gián tiếp cũng cao hơn dẫn đến phát sinh nhiều chi phí sửa chữa, thay thế, và không đảm bảo về tính kinh tế. Ngược lại, với công nghệ Inverter, độ ồn của máy giặt được kiểm soát tối đa nhất có thể; đặc biệt khi bạn chọn chức năng hẹn giờ giặt vào buổi tối, bạn sẽ không còn lo lắng bị những tiếng ồn khó chịu khi vận hành của máy làm phiền giấc ngủ ngon nữa. Bên cạnh đó, độ bền cao còn là một ưu điểm vượt trội có ở máy giặt DDM Inverter, hầu hết động cơ ít bị hỏng hóc  là một yếu tố được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Thật vậy, máy giặt động cơ truyền động trực tiếp DDM Inverter là sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Với sự hiện đại và tiên tiến, đây là một chiếc máy giặt nên trang bị cho ngôi nhà của bạn.
Nguồn: www.aquavietnam.com.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE