ĐẶT TRƯỚC TỦ LẠNH NGĂN ĐÔNG 5 TRONG 1, NHẬN LÒ VI SÓNG CAO CẤP

Để có thể linh hoạt hơn trong việc bảo quản và chế biến thực phẩm, điều bạn cần không chỉ là một ngăn đông thông thường, mà phải là ngăn đông thông minh 5 chức năng. Đặt trước tủ lạnh AQUA Navi Cooling với ngăn đông “5in1” từ hôm nay để nhận một lò vi sóng cao cấp AQUA KB925T trị giá 2,700,000 đồng với số lượng có hạn.

Tiện lợi hơn với 1 ngăn đông 5 cách dùng
Tuy luôn được sử dụng thường xuyên, nhưng ngăn đông tủ lạnh đôi khi vẫn đem lại nhiều sự bất tiện khó nói. Thay vì chỉ trữ đông theo cách thông thường, tủ lạnh AQUA Navi Cooling đã mang đến công nghệ thông minh với 5 chức năng trong một ngăn đông.

1 ngăn đông, 5 cách dùng, tủ lạnh nhà bạn có làm được?

Chức năng ngăn lạnh (4 độ): ngăn lạnh sức chứa có hạn, chuyển đổi sang chức năng này giúp tăng cường nhu cầu trữ lạnh. Ngăn đông trở thành một ngăn lạnh thứ hai, đáp ứng mục đích bảo quản trái cây, rau quả, hoặc bánh kem, thức uống,… trong các dịp tổ chức liên hoan, party tại nhà.
Chức năng tiết kiệm điện E-saving (-12 độ): giúp tiết kiệm khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với ngăn đông thông thường, phù hợp với những ai ít có nhu cầu sử dụng ngăn đông.
Chức năng ngăn đông (-18 độ): giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của một ngăn đông thông thường.
Chức năng đông nhanh (-22 độ): đẩy nhanh quá trình đông đá và thực phẩm, giúp hạn chế mất các chất dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình rã đông sau này, hoặc có ngay tức thì ly đá mát lạnh trong những ngày nắng nóng.
Chức năng đông mềm (-7 độ): Thay vì mất thời gian chờ đợi rã đông, thịt cá bảo quản ở chức năng này luôn sẵn sàng để chế biến mà không giảm đi hương vị và dinh dưỡng, bạn cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

AQUA Navi Cooling còn trang bị công nghệ DEO Fresh khử mùi, kháng khuẩn

Không chỉ thế, AQUA Navi Cooling còn được trang bị hàng loạt các tính năng tối ưu nổi bật khác. Trong đó có công nghệ tiên tiến DEO Fresh giúp khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả hơn. Hoặc công nghệ điều chỉnh 7 mức nhiệt độ giúp bảo quản thực phẩm tối ưu bằng cách tùy biến nhiệt độ cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

Ngăn rau quả còn có thể tùy chỉnh độ ẩm phù hợp để bảo quản nhiều loại rau quả khác nhau

Bên cạnh đó, Navi Cooling còn trang bị luồng lạnh 360 độ đưa khí lạnh tỏa đều các ngăn, mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng hơn.

Cùng nhiều tính năng thiết thực khác được tích hợp trong AQUA Navi Cooling

Sở hữu thiết kế tối giản đầy tinh tế, tủ lạnh AQUA Navi Cooling còn nổi bật với cửa tủ mặt gương, đi cùng tông đen sang trọng và chất liệu cao cấp dễ lau chùi. Đặc biệt, thiết kế tay cầm ẩn bên trong còn tiết kiệm diện tích đáng kể, phù hợp cho không gian nhà chật hẹp.

Thiết kế tối giản, sang trọng phù hợp cho các gia đình có diện tích nhỏ vừa

Đừng quên đặt trước AQUA Navi Cooling để nhận ngay một lò vi sóng AQUA KB925T trị giá 2,700,000 đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 13/10 với số lượng quà tặng có hạn cùng ưu đãi trả góp 0%. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?
Chi tiết xem tại: https://aquavietnam.com.vn/tu-lanh-navi-cooling/

Theo Afamily.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE