CÔNG NGHỆ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRÊN ĐIỀU HÒA AQUA

Hàng loạt công nghệ bảo vệ sức khỏe như UV Ray, PID Inverter, tự làm sạch… đã được AQUA mang lên những mẫu điều hòa mới ra mắt của hãng.

UV Cool AQA-KCRV10XAW và AQA-KCRV13XAW là hai mẫu điều hòa vừa được AQUA bổ sung vào phân khúc dưới 14 triệu đồng. Hai model mới nhất được hãng quảng bá sở hữu những công nghệ tiên tiến, giúp không khí “chuẩn sạch trong lành”, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Điều hòa AQUA được trang bị nhiều công nghệ bảo vệ sức khỏe. Ảnh: AQUA

Đầu tiên là công nghệ UV Ray dựa trên cơ chế, tính chất của tia UVC có trong ánh mặt trời. Đây là tia có bước sóng ngắn, hiệu quả trong việc phá hủy các vật liệu di truyền. Khi bật chức năng UV Ray trên điều hòa AQUA, đèn LED sẽ phát tia UV. Không khí lưu thông trong phòng mang theo các tác nhân gây hại đến sức khỏe đi vào máy điều hòa sẽ đi qua khu vực tiếp xúc trực tiếp với tia UVC và bị ức chế hoặc tiêu diệt tùy vào loại tác nhân.

Công nghệ UV Ray ức chế, tiêu diệt các tác nhân gây hại. Ảnh: AQUA

Hai mẫu điều hòa mới từ AQUA cũng được trang bị công nghệ tự làm sạch dàn lạnh (Self Clean). Với công nghệ này, người dùng chỉ cần ấn vào nút “Self Clean” trên điều khiển khi thiết bị đang hoạt động để kích hoạt. Lúc này quạt trong dàn lạnh tạm ngưng hoạt động. Đây được gọi là quá trình “đóng băng dàn lạnh”.  Quá trình này diễn ra trong vòng 10 phút.

Từ phút 11 đến phút thứ 17, quạt trong dàn lạnh hoạt động trở lại để thực hiện quy trình rã băng. Băng tan thành dòng nước sẽ cuốn trôi bụi bẩn và vi khuẩn trong điều hòa. Từ phút 18 đến phút 20, quạt trong dàn lạnh tiếp tục hoạt động để làm khô, nhằm hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Với công nghệ Self Clean, người dùng có thể đảm bảo điều hòa luôn sạch, hoạt động trơn tru nhất, tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo dưỡng.

Bên cạnh hai công nghệ trên, những mẫu điều hòa AQUA trong năm 2022 còn sở hữu khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng nhờ công nghệ PID Inverter và Eco Mode. PID Inverter có khả năng nhận biết sự chênh lệch nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cài đặt sẵn. Công nghệ có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1 độ C, giúp thiết bị hoạt động êm ái và tiết kiệm đến 63%. Với Eco Mode, khi nhiệt độ cài đặt đã ổn định, chức năng này có thể được áp dụng để giảm điện hơn nữa thông qua việc hạn chế dòng điện. Eco Mode cho phép giảm khoảng 20% – 60% điện năng so với chế độ thông thường.

Các mẫu máy điều hòa mới từ AQUA cũng đi kèm chương trình “Bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày”. Với chương trình này, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm cùng loại khi sự cố “do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất” và được xác nhận bởi Trung tâm bảo hành của AQUA. Theo thông tin từ hãng, đây là chương trình đem đến sự an tâm trọn vẹn cho khách hàng.

Các mẫu điều hòa AQUA được bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày. Ảnh: AQUA

Đại diện AQUA cho biết: “Những mẫu máy điều hòa mà AQUA ra mắt trong năm 2022 sẽ tập trung vào các công nghệ chăm lo cho sức khỏe người dùng. Chúng tôi mong những công nghệ của AQUA sẽ có thể mang đến một nguồn không khí chuẩn sạch, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng”.

Mẫu máy điều hòa AQA-KCRV10XAW hiện đang được bán với mức giá 11,69 triệu đồng. Trong khi đó, AQA-KCRV13XAW có giá 13,49 triệu đồng. Cả hai sản phẩm hiện được bán tại các đại lý AQUA trên toàn quốc.

Nguồn: Vnexpress (link chi tiết)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE