CẤP ĐÔNG MỀM, NẤU NGAY KHÔNG CẦN RÃ ĐÔNG

Cấp đông mềm là gì? Bạn biết và hiểu gì về công nghệ này trong tủ lạnh?
Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để chế biến, nấu ăn cho gia đình? Công nghệ cấp đông mềm sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng đó.
Xuất phát từ ý tưởng giảm tải thời gian nội trợ cho người phụ nữ và mang đến sự tiện dụng tối đa cho người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại, cấp đông mềm là công nghệ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể cho việc nấu nướng. Sở hữu ngăn cấp đông mềm, tủ lạnh nhà bạn sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực góp phần mang đến cho bạn những bữa ăn gia đình thơm ngon gắn kết.
Năm 2016, AQUA ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh mới với ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh có điều chỉnh ngăn “Đông mềm” giúp bạn đơn giản hóa công việc nội trợ. Với tủ lạnh AQUA mới, việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
AQUA Triple Fresh là ngăn đa chức năng với 3 tiện ích vượt trội: “Đông mềm – Trữ lạnh – Làm lạnh nhanh”

1. Đông mềm (Thanh gạt ở vị trí MAX): Khi điều chỉnh ngăn sang “Đông mềm”, các loại thực phẩm như thịt, cá,… được bảo quản ở nhiệt độ -3 độ C sẽ rất dễ cắt, dễ tách rời đồng thời có thể đem nấu ngay không cần phải rã đông; hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm cũng sẽ được giữ nguyên. Trước đây, tính năng này chỉ có ở những dòng tủ lạnh nhiều cửa cao cấp với giá thành đắt đỏ. Nhưng nay, chỉ với mức giá khoảng 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một tủ lạnh có tính năng “Đông mềm” tiện dụng. Theo khảo sát tiêu dùng, đây là một tính năng rất hữu ích cho người sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc nấu ăn cho gia đình hàng ngày, đặc biệtđối với các chị em phụ nữ bận rộn.
2. Trữ lạnh (Thanh gạt ở vị trí giữa MIN và MAX): tính năng này giúp bạn dễ dàng bảo quản các loại thực phẩm chế biến trong ngày. Thực phẩm sau khi mua về từ chợ hay siêu thị trong buổi sáng, khi điều chỉnh ngăn sang “Trữ lạnh”, thực phẩm sẽ được bảo quản với nhiệt độ -1 độ C và được đảm bảo tươi ngon như lúc mua về cho dù đến chiều muộn bạn mới sử dụng để chế biến. Ngoài ra, ở chế độ “Trữ lạnh”, bạn có thể bảo quản thực phẩm dùng ăn sống như món cá sống hay tôm sống; tính năng này có thể đáp ứng sở thích ăn uống đa dạng cho các thành viên trong gia đình.
3. Làm lạnh nhanh: Thanh gạt ở vị trí Max giúp làm lạnh nhanh các loại thức uống và sữa (trong 90 phút, thức uống sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C). Khi điều chỉnh thanh gạt về vị trí MIN, bạn có thể dùng để trữ trái cây tươi ở nhiệt độ 5 độ C nếu muốn lạnh nhanh hơn ngăn rau củ thông thường hoặc dùng để rã đông thực phẩm đã đông lạnh từ trên ngăn đông.
Bên cạnh ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh, tủ lạnh AQUA còn có thiết kế tay cầm V-line tinh tế, công nghệ INVERTER tiết kiệm điện 5 sao, màu cửa mới Chocolate ngọt ngào cùng giá thành hợp lý, là lựa chọn phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm đa dạng cho mọi gia đình Việt.
Thông tin tham khảo: dòng tủ lạnh AQUA ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh có 2 dung tích lựa chọn là 252 lít, 281 lít. Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Nguồn bài viết: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE