AQUA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG COLOR RUN FOR SMILES MỘT CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG NHIỀU CẢM XÚC

Chương trình chạy bộ gây quỹ phẫu thuật cho trẻ mắc dị tật khe hở môi, hở hàm ếch, với tên gọi “Sắc màu Nụ cười – Color Run for Smiles” đã diễn ra vào buổi sáng ngày 17/11/2019 trong không khí tươi vui, tràn đầy sắc màu của nụ cười và những tấm lòng thiện nguyện của hơn 3000 người tham gia. Công ty Điện máy AQUA Việt Nam dù đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smiles Việt Nam lần thứ 2 trong các dự án của Tổ chức, nhưng chúng tôi vẫn luôn lấy làm rất vinh dự khi được góp tay chung sức vào một chương trình hết sức có ý nghĩa này.

Đến với chương trình lần này, chúng tôi cảm nhận được nhiệt huyết đồng lòng vì Nụ cười của trẻ em ở Tổ chức Operation Smile Việt Nam, tình nguyện viên, nghệ sĩ, cũng như các nhà tài trợ khác.

Cũng nhân sự kiện, các nhân viên Công ty Điện máy AQUA Việt Nam đã có cơ hội đồng lòng với nhau, hướng về cùng một mục tiêu tốt đẹp cho cộng đồng: hỗ trợ 200 bé dị tật hàm mặt có cơ hội được phẫu thuật. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua một buổi sáng thật ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười.

AQUA Việt Nam mong rằng, trong tương lai chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội được chia sẻ và gắn kết với cộng đồng, lan tỏa tinh thần “AQUA – Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE