AQUA VIỆT NAM NỖ LỰC KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CỘNG TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Vừa qua, AQUA Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Điều Hoà Không Khí Thương Mại 2024”, củng cố cho chiến lược nâng cao giá trị hợp tác song phương giữa thương hiệu với các đại lý, khách hàng doanh nghiệp trải khắp thị trường Việt Nam.

Nâng cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

Là một trong những hoạt động thường niên của AQUA Việt Nam, hội nghị “Điều Hoà Không Khí Thương Mại” nhấn mạnh giá trị cộng tác cùng phát triển mà AQUA đề ra vào quý đầu 2024. Tiếp nối những thành tựu từ việc cải tiến quy trình sản xuất, với hội nghị lần này, AQUA Việt Nam thể hiện nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đại lý, khách hàng doanh nghiệp đối với các dòng sản phẩm Điều hòa Không khí thương mại.

Sự kiện quy tụ các đại diện cấp cao từ AQUA Việt Nam, bao gồm Tổng Giám đốc AQUA Việt Nam và Đại diện ngành hàng Máy Điều Hòa Không Khí Thương Mại và gần 100 đại lý, khách hàng doanh nghiệp của thương hiệu tại khu vực Miền Nam. Do đó, đây là sự kiện quan trọng để AQUA Việt Nam kết nối và phát triển mạnh mẽ hơn.

Hội nghị là dịp để AQUA Việt Nam thể hiện tinh thần gắn kết cùng các đơn vị đối tác tại thị trường khu vực miền Nam.

Tại hội nghị, các khách mời đều được trải nghiệm, đồng thời lắng nghe những chia sẻ thú vị dòng sản phẩm máy điều hòa không khí thương mại, thông qua khu vực trưng bày các mẫu sản phẩm của dòng máy lạnh thương mại cục bộ LCAC và máy lạnh trung tâm MRV mang thương hiệu AQUA.

Theo chia sẻ từ đại diện AQUA Việt Nam, LCAC là dòng sản phẩm điện lạnh có công suất hoạt động cao, được tích hợp nhiều công nghệ mới, phù hợp cho việc lắp đặt – sử dụng tại những khu vực có quy mô lớn như văn phòng công ty, trung tâm thương mại, nhà máy, bệnh viện, trường học…

Giới thiệu loạt công nghệ lạnh đáng giácủa ngành hàng điều hòa thương mại

Cụ thể, các sản phẩm LCAC của AQUA sử dụng R32 – môi chất làm lạnh có hiệu suất tối ưu và thân thiện môi trường. Với độ tinh khiết cao và không gây mùi hôi khi sử dụng trong thời gian dài, R32 được đánh giá an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhờ lượng phát thải thấp nên ga lạnh R32 giúp giảm chỉ số GWP (chỉ số cho biết mức độ ảnh hưởng của các loại khí đối với sự nóng lên toàn cầu) còn 675, góp phần đẩy lùi tác hại do hiệu ứng nhà kính.

Đại diện AQUA Việt Nam trực tiếp giới thiệu những công nghệ của dòng máy điều hòa thương mại đến các đối tác

Tất cả dòng LCAC của AQUA đều có tính năng tự làm sạch bằng cách đóng băng dàn lạnh và loại bỏ bụi bẩn khi tan chảy chỉ trong vòng 10 phút, đảm bảo không khí tỏa ra từ máy lạnh luôn trong lành. Ngoài ra, dòng LCAC còn có thể cấp gió tươi trực tiếp vào dàn lạnh để không khí trong phòng luôn tươi mát.

Bên cạnh đó, cả dàn nóng và dàn lạnh đều áp dụng công nghệ quạt DC – công nghệ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp vận hành êm ái, giảm độ ồn mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu. Ngoài ra, tất cả sản phẩm LCAC đều có giá trị sử dụng bền bỉ do được lắp đặt dàn trao đổi nhiệt ống đồng và được phủ Bluefin chống ăn mòn hiệu quả.

Tại hội nghị, AQUA Việt Nam cũng giới thiệu đến các đối tác 2 dòng sản phẩm Máy lạnh âm trần Cassette và Máy lạnh giấu trần nối ống gió dạng mỏng. Ngoài ra, nếu được trang bị thêm bộ lọc kháng khuẩn có lớp bạc (Ag ), cả 2 dòng sản phẩm có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình tự tiêu hủy của vi khuẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế riêng biệt để có thể cấp nguồn gió tươi trực tiếp vào dàn lạnh, đưa luồng không khí chất lượng vào trong phòng.

Hội nghị “Điều Hoà Không Khí Thương Mại 2024” là lời cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng. AQUA Việt Nam tin rằng tinh thần hợp tác và sự tin tưởng của các đối tác sẽ tạo dựng được mạng lưới hợp tác vững mạnh, cùng nhau kiến tạo giá trị mới, gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE