AQUA RA MẮT DÒNG TỦ LẠNH MỚI VỚI NGĂN TÙY CHỈNH NHIỆT ĐỘ MAGIC ROOM

Bên cạnh thiết kế hiện đại và sang trọng thường thấy, dòng tủ lạnh Aqua Magic Room vừa ra mắt còn gây ấn tượng nhờ ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ thông minh.

Gây ấn tượng với thiết kế 2 cửa – 3 ngăn hoàn toàn độc lập, Aqua Magic Room đang sở hữu nhiều ưu điểm so với các dòng tủ lạnh ngăn đá dưới thông thường. Ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ nằm ở giữa, cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C đến 5 độ C, là một tính năng được lòng người dùng của sản phẩm này.

Ngăn Magic Room có khả năng chuyển đổi linh hoạt.

Đáp ứng nhu cầu bảo quản đa dạng thực phẩm

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà gia đình, bạn có thể biến ngăn Magic Room thành các ngăn bảo quản khác nhau, như bảo quản thực phẩm đông lạnh, đông mềm hay bảo quản thực phẩm ngăn mát.

Ở -7 độ C, ngăn Magic Room sẽ dễ dàng đóng băng thực phẩm cả trong lẫn ngoài thành các tinh thể băng siêu nhỏ, đưa thực phẩm về chế độ đông mềm, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa có thể chế biến thực phẩm ngay mà không cần rã đông.

Tại nhiệt độ -18 độ C, ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ sẽ trở thành ngăn đông, có thể trữ đông thực phẩm và làm đá một cách tối ưu.

Các mức nhiệt độ linh hoạt, phù hợp với nhiều loại thực phẩm.

Còn ở nhiệt độ 4 độ C, Magic Room sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm như một ngăn mát, thoải mái dự trữ rau quả tươi mà không lo bị lẫn mùi với các ngăn khác, do thiết kế các ngăn hoàn toàn kín và riêng biệt.

Khi chuyển sang 0 độ C, Magic Room lại hoàn thành tốt vai trò của ngăn trữ lạnh, giúp bạn làm lạnh nước uống, bảo quản thịt, hải sản tuơi sống dùng trong ngày. Hoặc tại mốc -10 độ C, bạn có thể trải nghiệm món bia tuyết hoặc sữa chua dẻo ngon lành ngay tại nhà.

Ngăn Magic Room có thể biến đổi chức năng theo nhu cầu của người sử dụng.

Công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích

Ngoài ngăn tùy chỉnh nhiệt độ Magic Room, dòng tủ lạnh mới này của Aqua còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và thiết kế tiện dụng. Đầu tiên là bảng điều khiển cảm ứng được đặt trên bề mặt cửa tủ, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn Magic Room chính xác và nhanh chóng chỉ với một nút chạm.

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại.

Tiếp đến là công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh. Tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn có được sự thông thoáng, thoải mái vì sử dụng phân tử nano bạc để ngăn ngừa vi khuẩn và yếu tố gây mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, công nghệ Twin Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy, hạn chế được tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh cho cả gia đình, phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, Aqua Magic Room còn có vòi nước được thiết kế bên ngoài, giúp lấy nước thuận tiện bất cứ lúc nào bạn muốn, đồng thời hạn chế đóng mở tủ nhiều lần gây tiêu hao điện.

Ngăn nước bên ngoài tiện dụng.

Đặc biệt, ở phiên bản tủ lạnh mặt gương, Aqua còn thiết kế riêng ngăn Moist Zone, giữ cho rau quả luôn tươi ngon bởi độ ẩm không khí lên đến 90%. Độc giả xem thêm chi tiết tại website: aquavietnam.com.vn.

Theo Zing.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE