AQUA INVERTER – 10 NĂM BẢO HÀNH TỪ NGÀY 01.03.2017

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà thương hiệu AQUA tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên thị trường về 2 ngành hàng máy giặt và tủ lạnh từ tháng 9/2015 đến nay. Đây là 1 thành tựu vô cùng đặc biệt đối với một thương hiệu mới chập chững gia nhập vào thị trường điện máy Việt Nam như AQUA.

Trong năm 2017, AQUA sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt, bền, đẹp theo phương châm “Công nghệ Nhật, Do người Việt, Cho người Việt”. Kế thừa vị trí dẫn đầu vững mạnh trong phân khúc phổ thông đại chúng, AQUA hướng đến thị trường trung cao cấp với các dòng sản phẩm mới đa dạng về thiết kế, ưu việt về tính năng.

Mục tiêu trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm là góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại cho gia đình Việt bằng các sản phẩm thông minh, tiện dụng. Máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa là ba sản phẩm chủ chốt của AQUA trong quá trình vươn tầm phát triển, củng cố vững chắc vị trí số 1 trên thị trường điện gia dụng Việt Nam.
Về tủ lạnh: sản phẩm chủ lực của AQUA là tủ lạnh Inverter tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ. Với ưu điểm dung tích và mẫu mã đa dạng cùng sự nổi bật về công nghệ Ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh giúp “Đông mềm – Nấu ngay không cần rã đông”, tủ lạnh AQUA Inverter là lựa chọn thông minh cho người dùng. Ở phân khúc cao cấp hơn, dòng tủ lạnh nhiều cửa thiết kế mặt gương mang đến sự sang trọng cho căn bếp Việt, giúp thực phẩm có thêm không gian dự trữ riêng biệt không bị lan mùi.

Về máy giặt: Thùng nghiêng – sóng siêu âm từ lâu đã tạo được tiếng vang cho máy giặt AQUA. Song song đó, máy giặt lồng ngang (cửa trước) với công nghệ tự động phân bổ nước giặt/nước xả thông minh “Đổ đầy 1 lần, Giặt khoảng 20 lần” đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Năm nay, AQUA sẽ tiếp tục đẩy mạnh máy giặt Mâm giặt kép với thiết kế nắp kính chịu lực. Ngoài ra, Inverter vẫn là nhân tố không thể thiếu trong sản phẩm máy giặt AQUA giúp máy vận hành êm, tiết kiệm điện.


Về máy điều hòa: AQUA đã đầu tư nhà máy sản xuất điều hòa tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm đang ngày càng gia tăng cùa người dùng. Chủ lực chính của AQUA là sản phẩm điều hòa công nghệ Inverter tiết kiệm 63% điện năng tiêu thụ và Nano AQUA diệt khuẩn khử mùi, giữ ẩm làn da. Với sự chuẩn bị chu đáo và sản phẩm phong phú, máy điều hòa AQUA đã sẵn sàng cho  thị trường 2017.

Đáp lại kì vọng của quý khách hàng, AQUA trân trọng thông báo chương trình mở rộng thời gian bảo hành các sản phẩm AQUA có hiệu lực từ ngày 01/03/2017, cụ thể như sau:

 • Máy giặt lồng đứng (cửa trên): 10 năm đối với động cơ (Motor) Inverter (*)
 • Máy giặt lồng ngang (cửa trước): 10 năm đối với động cơ (Motor) Inverter và không Inverter (*)
 • Tủ lạnh: 10 năm đối với máy nén Inverter (*)
 • Máy điều hòa (máy lạnh): 5 năm đối với máy nén Inverter (*)
 • Máy nước nóng gia dụng: 10 năm đối với thanh gia nhiệt và bình chứa (*)

(*) Toàn bộ thân máy và các bộ phận khác: 2 năm bảo hành tiêu chuẩn.
(*) Danh sách các sản phẩm áp dụng chương trình, quý khách xem Tại đây
(*) Để đảm bảo quyền lợi chính hãng, quý khách vui lòng đăng ký bảo hành điện tử cho sản phẩm, tham khảo BHĐT AQUA
Nguồn: AQUA Việt Nam.

Sản phẩm

 • Máy giặt lồng ngang

  AQD-D903G.BK

 • Máy giặt lồng ngang

  AQD-D903G.BK

 • Máy giặt lồng ngang

  AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE