AQUA – DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, AQUA – dòng sản phẩm cao cấp – là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và công nghệ mới của Nhật Bản. Với hai dòng sản phẩm chính là tủ lạnh và máy giặt, AQUA tự hào mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi hơn nữa.
Dòng sản phẩm AQUA mang lại nhiều tiện nghi mới, giúp công việc nhà không còn là việc nặng nhọc đối với người phụ nữ. Từ nay, mỗi khi về nhà sau ngày làm việc căng thẳng, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho riêng mình.

Còn gì hạnh phúc bằng mỗi sáng đi làm, quần áo của cả nhà đều được “chăm chút” kỹ lưỡng, tươm tất và luôn sạch thơm như mới? Được ví như người nghệ sĩ múa tài ba, máy giặt AQUA tự tin mang lại những tiện ích hiệu quả cho gia đình bạn, giảm bớt sức lực cho công việc giặt giũ quần áo của cả nhà. Với động cơ truyện động trực tiếp DDM Inverter và thiết kế thùng nghiêng, bạn có thể yên tâm quần áo sẽ được giặt sạch tinh tươm mà không làm hỏng sợi vải. Bên cạnh đó, máy giặt AQUA có nhiều chế độ giặt phù hợp với từng loại quần áo, giúp bạn hoàn thành công việc giặt giũ một cách hiệu quả nhất. Từ nay bạn không cần phải mất thời gian và công sức giặt tay những quần áo trắng hoặc “vò” trước đối với quần jean dày nữa. Ngoài ra, tính năng giặt bằng sóng siêu âm tạo những bọt khí li ti, đóng vai trò lớp đệm giữa những sợi vải sẽ bảo vệ quần áo của cả nhà khỏi bị hư hại do giặt ủi nhiều lần. Bảng điều của AQUA cũng được thiết kế hoàn toàn mới, giúp bạn dễ thao tác và sử dụng nhanh chóng.
Không dừng ở đó, tủ lạnh AQUA cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp bạn không mất thời gian đi chợ nhiều lần mà vẫn đảm bảo cả nhà luôn có những bữa ăn tươi ngon và đủ dinh dưỡng. Với những tính năng diệt khuẩn Ultra Plasma, tính năng cân bằng độ ẩm và cung cấp Vitamin Pro 5+ và chức năng khử mùi Nano Fresh AG+, tủ lạnh AQUA là sự lựa chọn tốt cho việc bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu và số lượng nhiều. Bữa ăn của gia đình giờ đây sẽ toàn vẹn hơn khi bạn có thêm thời gian thay vì đi chợ để chế biến những món ăn “khoái khẩu” của cả nhà, thử một công thức làm bánh mới hay làm chủ bếp những bữa “tiệc cocktail” mát lạnh ngày hè. Với thiết kế trang nhã mang phong cách hiện đại được thể hiện trong từng sản phẩm, AQUA cũng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho mọi không gian sống của gia đình bạn. Sự phong phú về kiểu dáng và màu sắc của AQUA sẽ làm hài lòng những chủ nhân tinh tế nhất.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ đóng nhiều vai trò quan trọng trong cả việc ở công ty lẫn việc nhà bận rộn. Vì vậy, lựa chọn những tiện nghi mới giúp bạn một tay trong công việc nhà là một quyết định đúng đắn, để bạn vẫn có thời gian dành cho công việc và bản thân, đồng thời vẫn “đủ đảm đang” để biến ngôi nhà trở thành tổ ấm cho mọi thành viên trong gia đình
Nguồn: Tiếp Thị và Gia Đình
 

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE