AQUA 25 NĂM GẮN BÓ, KHƠI CẢM HỨNG VƯƠN TẦM

Tp.HCM,  ngày 15 tháng 01 năm 2021, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam tổ chức chương trình kỉ niệm 25 năm thành lập công ty với tên gọi “25 NĂM GẮN BÓ, KHƠI CẢM HỨNG VƯƠN TẦM

Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam được thành lập vào năm 1996 dưới tên gọi là SANYO HA ASEAN, là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành điện máy gia dụng và phổ biến trong nhiều gia đình người Việt vào thời điểm đó. Năm 2001, SANYO được GFK bình chọn là thương hiệu điện gia dụng số 1 tại Việt Nam. Năm 2012 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi công ty tái cấu trúc. Đến năm 2014, công ty chính thức trở thành thành viên của tập đoàn điện tử gia dụng quốc gia Haier với tên Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam. 

Trong suốt chặng đường đó, công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam không ngừng cải tiến về nghiên cứu, công nghệ, cung cách phục vụ và các chương trình chăm sóc khách hàng để mang đến những sản phẩm tiên tiến và trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng Việt. 

Qua 25 năm gắn bó, công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam tiền thân là SANYO HA ASEAN, đã như một thành viên trong gia đình Việt; thấu hiểu thói quen, cách sử dụng sản phẩm để từ đó phát triển những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người dùng qua các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt….

Tủ lạnh AQUA với thiết kế mặt đẳng cấp, được trang bị công nghệ công nghệ Inverter tiết kiệm điện, chức năng diệt khuẩn khử mùi và diệt khuẩn thông minh và chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ từng ngăn mang đến những bữa ăn ngon, tròn dưỡng chất cho mọi gia đình.

Máy điều hòa AQUA tích hợp những tính năng ưu việt giúp bạn tận hưởng không gian sống thoải mái: chức năng tự làm sạch ba bước độc quyền AQUA Fresh và cảm biến Eco-pilot.

Máy giặt AQUA với thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian sống đô thị. Đồng thời còn được trang bị lồng giặt siêu lớn và chất liệu đặc biệt cho vòng đệm cửa có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm mốc bám quần áo trên các loại máy giặt lồng ngang.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác hứa hẹn khác để phục vụ cho đời sống gia đình Việt được tiện nghi, hiện đại, dễ dàng và đầy cảm hứng hơn.

Cùng đón chờ một năm đầy những sự kiện, hoạt động đặc biệt từ AQUA Việt Nam. Mở đầu bằng chương trình tri chào mừng sinh nhật lên đến 12 tỷ đồng (Xem tại đây). Song song đó là việc ra mắt phim ca nhạc “25 năm gắn bó, khơi cảm hứng vươn tầm” kết hợp cùng ca sĩ Jun Phạm như một lời tri ân đến khách hàng. Phim ca nhạc tái hiện hành trình 25 năm của AQUA VIỆT NAM và người tiêu dùng như những người nhà, luôn thấu hiểu và hỗ trợ nhau. Với giai điệu vui tươi, rộn ràng mà vẫn đầy tình cảm; đây chính là lời cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng với AQUA VIỆT NAM.

Với sứ mệnh lan tỏa rộng hơn thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống”, công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam sẽ không ngừng cải tiến quy trình nghiên cứu và sản xuất để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhằm kiến tạo cuộc sống ngày càng tiện nghi cho người Việt Nam”.

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam

Văn phòng Hồ Chí Minh

Tầng 17, Tòa nhà Sonatus, 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7304 6878

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE