ẤN TƯỢNG TỦ LẠNH NGĂN ĐÔNG 5 TRONG 1 THỜI 4.0

Mang đến công nghệ mới giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, tủ lạnh ngăn đông 5 trong 1 của AQUA Navi Cooling đã mở ra những khái niệm mới khiến ngăn đông trở nên độc đáo, tiện dụng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngăn đông thế hệ 4.0

Được nhiều khách hàng đặt trước từ khi mới ra mắt, AQUA Navi Cooling đang là chiếc tủ lạnh được mong chờ bởi sở hữu nhiều tính năng tiện lợi, trong đó có ngăn đông 5 cách dùng khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt, từ ngày 13/10, khi đặt trước AQUA Navi Cooling khách hàng còn nhận được lò vi sóng cao cấp AQUA KB925T trị giá 2,7 triệu đồng với số lượng có hạn.
Thay vì trữ đông như các tủ lạnh truyền thống, ngăn đông 5in1 của Navi Cooling sẽ mang lại trải nghiệm bảo quản thực phẩm tối ưu giữa thời 4.0 cho gia đình bạn.

Đầu tiên là chức năng ngăn lạnh (4 độ) giúp bạn không còn lo lắng về sức chứa của ngăn lạnh nữa. Các dịp party, liên hoan tại nhà từ bây giờ sẽ thoải mái hơn khi bạn có thể bảo quản các loại trái cây, rau quả, bánh kem, thức uống,… một cách dễ dàng.
Phù hợp với những ai ít có nhu cầu sử dụng ngăn đông, chức năng tiết kiệm điện E-saving (-12 độ) sẽ giúp tiết kiệm khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với ngăn đông thông thường.
Tiếp theo là chức năng ngăn đông (-18 độ) đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của một ngăn đông thông thường, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

5 chức năng đông giúp bạn trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chức năng đông nhanh (-22 độ) sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đông đá và thực phẩm, giúp giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình rã đông sau này. Bạn cần một ly đá mát lành ngày nắng nóng? Navi Cooling sẽ có ngay cho bạn.
Cuối cùng là chức năng đông mềm (-7 độ)vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, vừa giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm. Các loại thịt cá khi được bảo quản ở chức năng này sẽ luôn ở tình trạng có thể chế biến ngay mà không cần đợi chờ, tính toán thời gian rã đông.
Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tiện ích hiện đại
Không chỉ nổi bật bởi ngăn đông 5in1, AQUA Navi Cooling còn được trang bị hàng loạt tính năng tối ưu khác cùng thiết kế sang trọng. Ấn tượng đầu tiên chính là cửa tủ mặt gương bật lên sắc đen hoàn hảo cùng chất liệu cao cấp giúp dễ lau chùi.

Thiết kế tay cầm ẩn bên trong còn tiết kiệm diện tích tốt hơn cho các không gian nhà chật hẹp.

Bên cạnh đó, hàng loạt chức năng như công nghệ điều chỉnh 7 mức nhiệt độ giúp bảo quản thực phẩm tối ưu bằng cách tùy biến nhiệt độ cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Hay chế độ tùy biến của ngăn rau quả có thể tùy chỉnh độ ẩm giúp bảo quản tối ưu hơn đối với nhiều rau quả có độ ẩm khác nhau.

Nhiều tiện ích được tích hợp trong Navi Cooling.

Hơn hết, công nghệ tiên tiến DEO Fresh sẽ giúp khử mùi, kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn tươi mới, không vương mùi, cùng luồng lạnh 360 độ đưa khí lạnh tỏa đều các ngăn, mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng hơn.

                                                  Tủ lạnh luôn sạch mùi, sạch khuẩn với công nghệ DEO Fresh.

Đã đến lúc trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn với AQUA Navi Cooling.
Chi tiết xem tại: https://aquavietnam.com.vn/tu-lanh-navi-cooling/

Theo Saostar.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE