ẤN TƯỢNG MÁY GIẶT 2 LỒNG GIẶT ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI CỦA AQUA

Với thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng ấn tượng, máy giặt 2 lồng giặt AQUA AQD-DH1200B hoàn toàn đáp ứng nhu cầu giặt giũ cao cho gia đình bạn.

2 lồng giặt đa năng riêng biệt

Là một chiếc máy giặt cửa trước với 2 lồng giặt riêng biệt đầu tiên trên thế giới, máy giặt AQUA sẽ mang đến trải nghiệm khó tin nhất, đặc biệt cho những gia đình có nhu cầu giặt giũ cao.

Máy giặt sở hữu hai hệ thống cấp nước giặt và nước xả vải độc lập, với lồng giặt nhỏ phía trên 4kg phù hợp cho bé, mẹ có thể chọn các loại bột giặt và nước xả vải phù hợp cho làn da con trẻ. Lồng giặt lớn 8kg bên dưới có thể sử dụng cho người lớn với chức năng sấy khô hoàn hảo, kết hợp với 32 chương trình giặt tối ưu cho trải nghiệm giặt giũ được trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, bảng điều khiển TFT cảm ứng của máy giặt được thiết kế hiện đại, sang trọng, hiển thị rõ nét, giúp các thao tác trở nên chính xác, dễ dàng hơn khi vận hành máy. Đặc biệt, AQUA AQD-DH1200B còn được trang bị bộ cảm biến điều chỉnh thời gian sấy phù hợp với các độ ẩm khác nhau, giúp quần áo được bảo vệ tối ưu mà vẫn khô ráo hoàn hảo.

Ngoài ra, máy giặt còn được ứng dụng nhiều công nghệ và tính năng khác như chức năng tự làm sạch mặt trong cửa, động cơ truyền động trực tiếp, sử dụng mối hàn Laser,… để khiến máy hoạt động tối ưu và bền bỉ nhất.

Đã đến lúc trang bị cho mình một chiếc máy giặt 2 lồng từ AQUA rồi đấy!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE