TV Aqua 4K cho mùa World Cup

Aqua giới thiệu mẫu TV LE50S5UG 50 inch, màn hình QLED chuẩn 4K HDR, thiết kế tràn viền, sở hữu nhiều công nghệ nghe – nhìn tối ưu khi xem thể thao.

LE50S5UG (viết tắt là 50S5) được nhà sản xuất giới thiệu là mẫu TV đáng mua cho người dùng ở phân khúc dưới 20 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bên trong một thiết kế mỏng, gọn, thời trang. 50S5 sở hữu thiết kế “Benzel-less” với ba viền được làm mỏng tối đa để giúp không gian hiển thị trở nên rộng lớn hơn, tăng trải nghiệm cho người dùng. Khung viền được chế tác từ kim loại tạo ra cảm giác cao cấp hơn cho sản phẩm.

Dù màn hình chỉ ở mức 50 inch nhưng mẫu TV ghi điểm nhờ công nghệ hiển thị hình ảnh chân thực, sắc nét, thích hợp cho những ngày xem thể thao. Nổi bật là công nghệ QLED, đem đến cho người dùng trải nghiệm màu sắc tốt hơn, bằng việc tăng thêm hàng trăm triệu tinh thể và ma trận đèn nền được bố trí sau màn hình. Thêm vào đó là công nghệ Wide Color Gamut (WCG) giúp từng cấp độ màu sẽ được thể hiện rõ nét cho ra hình ảnh với màu sắc chính xác và độ tương phản cao.

WCG cho dải màu rộng, nhiều màu sắc hơn so với ba dải màu cơ bản, độ bao phủ hơn 90% cho hiển thị màu sắc chân thực. Các gam màu còn được chuyển đổi mượt, nâng cao tính chân thật cho hình ảnh. Công nghệ này cũng giúp TV có độ sáng cao hơn, thể hiện được nhiều lớp màu khác nhau.

Hỗ trợ cho khả năng hiển thị còn có công nghệ bù chuyển động MEMC. Công nghệ này tăng số lượng các khung hình, cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình bằng thuật toán đặc biệt để tốc độ khung hình cao hơn nhằm mang lại hiệu ứng mượt mà cho người xem. Ngoài ra, MEMC còn giúp loại bỏ hình ảnh gây nhiễu từ nguồn tín hiệu không ổn định, giảm nhiễu bóng mờ và rung lắc đem lại hình ảnh chuyển động chân thật hơn.

Để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, Aqua đưa tính năng điều khiển giọng nói rảnh tay lên 50S5. Nhờ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, TV nhận diện giọng nói chính xác hơn, phân biệt được chất giọng địa phương, xử lý các tác vụ và yêu cầu nhanh. Tính năng này hữu ích với người cao tuổi, người có vấn đề về thị lực, bất tiện khi dùng điều khiển từ xa.

Về âm thanh, 50S5 sử dụng chuẩn Dolby Digital. Công nghệ âm thanh vòm giúp tăng độ cao, độ sâu, chiều rộng cho âm thanh, giúp việc thưởng thức phim ảnh hay xem thể thao trở nên chân thật, sống động hơn.

Một tính năng hữu ích khác trên 50S5 là Internet vạn vật (IoT). Với IoT, chiếc TV của Aqua trở thành trung tâm điều khiển, kết nối với mọi thiết bị thông minh trên gia đình. Lúc này, người dùng có thể quản lý dữ liệu, xử lý thông tin, công việc của các thiết bị trong gia đình ngay trên TV.

50S5 là mẫu TV thuộc dòng S5 Series của Aqua. Sản phẩm hiện có giá đề xuất là 13,99 triệu đồng. Dòng  S5 Series còn có các mẫu TV màn hình lớn 65 và 75 inch. Trong đó, mẫu có giá cao nhất là 75AQTS5, giá 39,9 triệu đồng.

Hoài Phương


Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE