TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN CỘT MỐC 100.000 CHIẾC MÁY GIẶT BÁN RA THỊ TRƯỜNG

Một buổi lễ chào cờ trang nghiêm đã được diễn ra vào hôm nay để bày tỏ sự tri ân của chúng tôi.

Cột mốc ngày 05 tháng 07 năm 2019 đánh dấu sự ra mắt dòng máy giặt với lồng giặt lớn. Đến nay, đã có 100.000 sản phẩm có mặt trên thị trường. Chúng tôi chưa bao giờ quên mục tiêu của mình từ những ngày đầu sản xuất, và rất hân hoan khi biết rằng nỗ lực của mình đang góp phần nâng cao hình ảnh của thương hiệu AQUA Việt Nam thông qua những sản phẩm cao cấp hàng đầu. Với thành quả đạt được, AQUA Việt Nam đã vươn lên vị trí đầu ngành. Sự ra đời của dòng máy giặt có lồng giặt lớn 525mm và các tính năng tự động vượt trội đã được quý khách hàng yêu thích và đón nhận. Máy giặt thương hiệu AQUA Việt Nam đã trở thành sản phẩm đứng đầu và giúp định hướng thị trường.

Chỉ trong 5 năm, AQUA Việt Nam đã trở thành thương hiệu yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam. Thành công này cũng nhờ sự góp phần của một hệ thống chính trị ổn định và những cơ hội phát triển kinh tế mà quốc gia Việt Nam mang lại, từ đó cho phép chúng tôi bắt nhịp với một thời đại phát triển mới thịnh vượng hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi tự hào khi được có mặt ở đây để cùng chia sẻ niềm tự hào với thành quả mà tất cả chúng tôi đã chung tay tạo thành. Và hơn thế nữa, lòng yêu quý đất nước này dần lớn lên trong chúng tôi.

Cơn đại dịch vừa qua đã thay đổi góc nhìn của chúng ta về cuộc sống, về sức khoẻ, và chắc chắn chúng ta đã thay đổi lối sống của mình vì sự hiện diện đột ngột của nó. Trong bối cảnh khó khăn ấy, thật không dễ dàng để sản phẩm máy giặt AQUA có thể đạt được tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Vì vậy, AQUA Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ phụ trách ngành hàng máy giặt, cảm ơn các bạn vì sự nỗ lực, vượt khó trong suốt quá trình phát triển và chuyển mình của công ty. Các bạn là hình mẫu, là tấm gương cho các phòng ban khác trong công ty, đặc biệt trong mùa cao điểm sắp tới, luôn chủ động thay đổi để phát triển hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn, cho ra mắt các sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Hãy cùng nhau cố gắng cho một tương lai tốt đẹp hơn!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE