TỦ LẠNH AQUA ĐƯỢC VINH DANH TẠI SỰ KIỆN TECH AWARDS 2019

AQUA Việt Nam với đại diện là sản phẩm tủ lạnh model AQR-IGW525EM được vinh danh trong hạng mục “Thương hiệu tủ lạnh phổ thông được ưa chuộng” tại lễ trao giải sản phẩm công nghệ thường niên Tech Awards 2019 của báo điện tử VnExpress tổ chức. Sự kiện diễn ra vào ngày 8/1/2020 tại TP.HCM.

Tủ lạnh Aqua Flex Cooling AQR-IGW525EM là đại diện tiêu biểu của AQUA trong năm 2019. Trong cùng phân khúc, AQR-IGW525EM là một trong số ít sản phẩm có thiết kế mặt gương cùng chức năng lấy nước uống bên ngoài. Người dùng không cần phải mở tủ lạnh mà vẫn có thể lấy ngay cốc nước mát lạnh. Thiết kế này không chỉ mang đến sự tiện ích cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm điện khi hạn chế đóng mở cửa tủ. Mặt gương sáng bóng còn biến tủ lạnh Aqua trở thành điểm nhấn nội thất, góp phần tạo nên không gian hiện đại, sang trọng cho căn bếp.

Bên cạnh đó, tủ lạnh AQR-IGW525EM của Aqua có hai ngăn trữ thực phẩm riêng biệt cho từng loại thực phẩm khô và ẩm. Ngăn khô (Dry Zone) duy trì độ ẩm khoảng 45%, phù hợp với các loại hạt có dầu, trái cây sấy, trà và các loại thực phẩm khô. Ngăn ẩm (Humidity Zone) với độ ẩm khoảng 90% thích hợp để bảo quản các loại rau quả tươi. Hai ngăn nằm tách biệt hoàn toàn giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất và giữ trọn hương vị.

Thông qua sự kiện Tech Awards 2019 này, AQUA Việt Nam tin rằng người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều thông tin về nhãn hàng và các dòng sản phẩm của công ty đang sản xuất và phân phối toàn quốc.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE