TÍNH NĂNG CỦA ĐIỀU HÒA AQUA GIÚP GIA ĐÌNH CÓ HỆ HÔ HẤP KHỎE HƠN TRƯỚC COVID-19

Tăng sức đề kháng, tạo thói quen sống lành mạnh, tạo bầu không khí sống sạch sẽ là 3 yếu tố nâng cao sức khỏe được chuyên gia khuyến cáo trong bối cảnh COVID-19. Trong đó, bầu không khí sạch cho lá phổi là một “lá chắn” quan trọng không kém nước rửa tay diệt khuẩn.

Giữ không khí sạch ngay từ trong chính ngôi nhà

Các tế bào ở phổi là mục tiêu mà chủng virus COVID-19 rất thích tấn công. Đồng thời, virut thường phá hủy mạnh những lá phổi đang có sẵn bệnh nền khác. Nhưng trước hết, để đi đến phổi, chúng cần vượt qua hàng rào bảo vệ của hệ hô hấp. Hàng rào bảo vệ của hệ hô hấp được xây dựng thông qua sinh hoạt lành mạnh và trên hết là giữ gìn một bầu không khí sạch khuẩn.


Bề mặt tiếp xúc, sàn nhà, đồ vật bằng vải, máy điều hòa…. là những nơi cần thận trọng lau chùi diệt khuẩn.

Bề mặt tiếp xúc: Vệ sinh những đồ vật thường tiếp xúc như tay nắm cửa, các bề mặt vật dụng trong nhà, đồ chơi của trẻ… bằng các dung dịch diệt khuẩn. Ngoài ra, cần thận trọng với ban công, tay vịn cầu thang và bất kỳ đồ vật nào được cầm bằng tay. 

Sàn nhà: Bởi vi trùng có thể bị đưa từ bên ngoài vào, đặc biệt là khi có thành viên gia đình đi ra ngoài về mà không thay quần áo hoặc tắm rửa ngay. Luôn đảm bảo sàn nhà được hút bụi và lau chùi thường xuyên.

Làm sạch đồ vật làm bằng vải: Hút bụi, giặt tẩy ghế sofa nơi tiếp túc thường xuyên của cả gia đình. Khăn ẩm (khăn lau bếp, lau tay) cũng là nơi trú ngụ cho virus, vi khuẩn. Do đó, cũng cần được giặt sạch bằng nước nóng ít nhất 1 tuần/lần.Vệ sinh thiết bị điều hòa: Sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa bám bụi sẽ gây hoạt động kém hiệu quả, hao tổn điện năng đồng thời tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi gây hại đến hệ hô hấp. Ở một số thiết bị thế hệ mới thấu hiểu và đáp ứng tốt vấn đề này như máy điều hòa AQUA tích hợp tính năng AQUA FRESH tự làm sạch – diệt khuẩn – tiết kiệm chi phí, đây không còn là một thách thức.

Máy điều hòa cần được vệ sinh thế nào để đáp ứng tốt vấn đề giữ sạch không khí mà vẫn nhanh gọn, tiết kiệm chi phí?

Trong lành sạch khuẩn bằng một nút chạm

Cụ thể, ở máy điều hòa thông thường, dàn lạnh được làm sạch bằng 1 bước hong khô. Điều này chỉ giúp khử hơi ẩm còn sót lại trên dàn lạnh chứ không loại bỏ hết bụi bẩn hay vi khuẩn. Với AQUA sở hữu công nghệ AQUA Fresh độc đáo, dàn lạnh sẽ được làm sạch bởi 3 bước thông minh, tiên tiếnĐóng băng dàn lạnh – Rã băng và cuốn trôi – Hong khô dàn lạnh trong vòng 20 phút chỉ với 1 nút bấm giản đơntrên remote.


Máy điều hòa AQUA sở hữu công nghệ AQUA Fresh tự làm sạch dàn lạnh trong vòng 20 phút chỉ với 1 nút bấm đơn giản

Bước 1: Đóng băng dàn lạnh

Chọn chức năng “AQUA Fresh” từ remote khi máy đang hoạt động, dàn lạnh bắt đầu đóng băng. Quá trình diễn ra trong 10 phút.

Bước 2: Rã băng & cuốn trôi

Từ phút 11 đến 17, máy thực hiện quy trình rã băng. Băng tan thành dòng nước cuốn trôi hết bụi bẩn và vi khuẩn.

Bước 3: Làm khô dàn lạnh

Tiếp đến, phút 18 đến 20, quạt hoạt động để hong khô dàn lạnh. Quy trình này giúp hạn chế vi khuẩn và nấm mốc.

Đây chính là thời điểm thích hợp để sử dụng tính năng AQUA Fresh trên dòng điều hòa AQUA, thiết lập chuẩn mát sạch khỏe cho gia đình

Nhờ công nghệ tiện lợi này, không khí thoát ra từ máy điều hòa AQUA vừa trong lành, sạch khuẩn, vừa tiết kiệm điện năng tối ưu cho cả nhà. Kết hợp giải pháp độc đáo trên với những biện pháp phòng tránh hằng ngày được Bộ Y Tế khuyến cáo, mỗi thành viên trong gia đình chính là một chuyên gia trên mặt trận sức khỏe trong giai đoạn quyết định này.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE