TẬP ĐOÀN HAIER RA MẮT TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH TRƯỢT BĂNG NGHỆ THUẬT THẾ GIỚI 2024

Đây là một sự kiện quốc tế lớn được ký kết ngay sau khi tập đoàn Haier trở thành đối tác chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới tại Đông Nam Á giai đoạn 2024 – 2025 vừa rồi.

Bên cạnh việc hướng đến phát triển theo mô hình hệ sinh thái thông minh Smart Home, tập đoàn cũng tăng cường việc hợp tác cùng phát triển với các sự kiện thể thao lớn ở quy mô quốc tế có sức ảnh hưởng rộng và sâu hơn tại đa quốc gia.

Ngoài việc tài trợ các sự kiện thể thao, Haier Smart Home đã sử dụng các phương tiện đa dạng để tăng cường tính cạnh tranh của thương hiệu và củng cố vị thế dẫn đầu toàn cầu của mình dựa trên xây dựng địa phương hóa và sáng tạo công nghệ trong quá trình bố trí toàn cầu. Chỉ trong năm vừa qua, Haier Smart Home không chỉ thành lập cửa hàng thương hiệu tại các quốc gia như Malaysia, Lào và Saudi Arabia, mà còn tham gia các triển lãm quy mô lớn như Triển lãm Thương hiệu Sản phẩm Cơ điện Trung Quốc, IFA tại Đức và KBIS tại Hoa Kỳ để trình bày các ưu điểm của mình. Ngoài ra, Haier Smart Home tích cực thực hiện các hoạt động ESG trên toàn cầu và thực hiện trách nhiệm xã hội của mình thông qua một loạt các hoạt động từ thiện như quyên góp thực phẩm cho các khu vực thảm họa và chăm sóc trẻ em nghiêm trọng bệnh tật.

Giải Vô địch Trượt băng Nghệ thuật Thế giới được tổ chức bởi Liên đoàn Trượt băng Quốc tế (ISU) và là một trong bốn sự kiện trượt băng nghệ thuật hàng đầu trên thế giới. Cuộc thi đầu tiên được tổ chức vào năm 1896 và đã có lịch sử hơn 100 năm.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE