TÂN HOA HẬU VIỆT NAM 2020 SẼ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU 2021 CỦA AQUA VIỆT NAM

Tối 20/11, chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà tài trợ kim cương AQUA Việt Nam tự hào đồng hành cùng cuộc thi trong suốt chặng đường tìm kiếm gương mặt cho ngôi vị tân Hoa Hậu, mở ra thập kỷ hương sắc mới, đồng thời chính thức trở thành Đại sứ Thương Hiệu 2021 của AQUA Việt Nam.

Hình ảnh đăng quang của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà
Top 3 chung cuộc năm nay

Năm nay, với chất lượng thí sinh xuất sắc và toàn diện, Ban Giám Khảo có lựa chọn khắt khe hơn để không chỉ chọn được gương mặt ấn tượng nhất mà còn cả vẻ đẹp trí tuệ tiêu biểu. Cuối cùng, Đỗ Thị Hà là cô gái đã đăng quang ở ngôi vị cao nhất, hiện thực hóa hành trình chạm đến giấc mơ Hoa hậu Việt Nam bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ và cũng đầy khó khăn. Đón nhận cương vị mới này, Đỗ Thị Hà sẽ dùng tiếng nói và sự ảnh hưởng của mình lan tỏa nhiều hoạt động nhân ái đến với cộng đồng, đồng thời tiếp tục đại diện cho Việt Nam trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Hình ảnh đại diện AQUA tại cuộc thi
Hình ảnh đại diện AQUA tại cuộc thi

Trước đó vào ngày 14/11, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi tham quan tại Nhà máy AQUA Việt Nam – Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi. Tại sự kiện, ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành AQUA Việt Nam chia sẻ: “AQUA Việt Nam quyết định mời Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến tham quan nhà máy bởi vì một trong số các bạn sẽ trở thành Đại sứ Thương hiệu của chúng tôi vào năm 2021. Thông qua hoạt động này, tôi tin rằng các bạn sẽ hiểu hơn về công ty, về sản phẩm của AQUA Việt Nam. Trở thành cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn Đại sứ thương hiệu sẽ hiểu và chia sẻ cùng quan điểm với AQUA Việt Nam, để chúng ta có cùng tiếng nói và tiếp tục lan tỏa thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” đến mọi người một cách hiệu quả hơn, tuyệt vời hơn”.

Một lần nữa, AQUA Việt Nam chúc mừng chiếc vương miện danh giá đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng. AQUA Việt Nam hân hoan hơn bao giờ hết khi chào mừng Tân hoa hậu trở thành Đại sứ Thương hiệu 2021, đồng hành cùng AQUA để truyền cảm hứng sống tích cực rộng khắp, đóng góp hữu ích cho cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE