PSD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA AQUA TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM CHO NGÀNH HÀNG MÁY TẮM NƯỚC NÓNG

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm máy tắm nước nóng AQUA tại khu vực miền Trung và miền Nam. Lễ công bố diễn ra tại khách sạn LOTTE, TP HCM vào ngày 19 tháng 3 năm 2024 với sự tham dự của gần 100 đối tác, khách mời cũng như các đơn vị báo đài

Hợp tác với PSD trong chiến lược phân phối dòng sản phẩm máy tắm nước nóng như lời khẳng định của AQUA trên thị trường, cam kết  không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển và vươn xa. Sự kiện ký kết lần này là tiền để để AQUA mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm máy tắm nước nóng phủ sóng rộng rãi ở hai miền Trung & Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển sản phẩm, đồng hành nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt.

Phát biểu tại sự kiện Ông Zhang Zhenghui – CEO khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “AQUA Việt Nam rất vinh dự khi được ký kết hợp tác cùng PSD – đơn vị thành viên của Tổng công ty Petrosetco – thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trên hành trình phân phối các sản phẩm máy nước nóng đến thị trường miền Trung và miền Nam. Trước bối cảnh khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, AQUA Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và vươn lên, với mục tiêu hướng đến xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp điện máy vững bền. Sự hợp tác cùng PSD sẽ là đòn bẩy để chúng tôi lại tiếp tục vươn mình và đạt được sự tin tưởng của qúy đối tác, quý khách hàng”.

Gần 30 năm tiếp cận thị trường Việt Nam, AQUA đặt mục tiêu mang đến sản phẩm và tiện ích ngày một tốt hơn & hướng đến mô hình sinh thái Smart Home. Với mục tiêu “Khơi nguồn cảm hứng sống” AQUA Việt Nam không ngừng nghiên cứu, đầu tư để phát triển sản phẩm, ngành hàng mới để khách hàng luôn có nhiều lựa chọn tùy theo mục đích khác nhau.

Nguồn: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE