PHỤ NỮ AQUA – XINH ĐẸP CÓ TRÁCH NHIỆM

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, 20 tháng 10, đồng thời nhằm nâng cao ý thức của toàn thể nhân viên AQUA về việc thay thế túi nilon trong sinh hoạt hằng ngày, Phòng Marketing đã phối hợp cùng các phòng ban thuộc khối kinh doanh và khối nhà máy để tổ chức trao tặng Túi vải canvas cho các chị em phụ nữ nhân dịp đặc biệt này.

Hiện tại, túi nilon là loại túi được sử dụng rộng rãi vì tính tiện lợi và giá thành thấp. Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, chúng ta đang chứng kiến hệ quả của việc sử dụng túi nilon đang xảy ra đối với hệ sinh thái, và sức khỏe cộng đồng. 

Chúng ta đã đồng hành cùng rất nhiều dự án vì cộng đồng xã hội, mang hình ảnh Aqua Việt Nam gần gũi, thân thiện hơn đến với người tiêu dùng. Nhưng không ngừng ở đó, phòng Marketing Aqua Việt Nam tin rằng hiệu ứng ấy sẽ càng được lan tỏa hơn, thực tế hơn, khi nhân viên Aqua chúng ta cùng nhau thay đổi, bắt đầu từ việc dùng túi vải. Phụ nữ Aqua Việt Nam, không chỉ xinh đẹp và làm việc mang lại hiệu quả cao, mà còn là những quý cô có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, là những người phụ nữ mang vẻ đẹp thời đại. Dự án PHỤ NỮ AQUA – XINH ĐẸP CÓ TRÁCH NHIỆM là một dự án mà phòng Marketing mong muốn sẽ thực hiện dài hạn, với sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các anh/chị/em nhân viên Aqua Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, chúng tôi chúc các chị em Aqua Việt Nam: Tỏa sáng thể hiện chính mình.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE