NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH 1 TRONG 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2023 CỦA AQUA VIỆT NAM

Với bề dày đầu tư nghiên cứu công nghệ, AQUA Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt thế hệ sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, đạt được các giải thưởng công nghệ hàng đầu Việt Nam qua nhiều năm liền.

Điều này được chứng minh ở giải thưởng Tinh Tế Bình Chọn năm 2021, AQUA Việt Nam vinh dự nhận được 4 giải thưởng, thông qua sự bình chọn và tin yêu của hội đồng quản trị viên với bốn hạng mục:

o Máy giặt phù hợp cho giới trẻ

o Tủ lạnh có hiệu năng trên giá tốt nhất

o TV 4K phổ thông của năm 

o Máy lạnh có giải pháp tự vệ sinh sáng tạo nhất

Năm 2022, máy giặt AQUA tiếp tục được đề cử trong danh sách “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” tại Tech Awards. Vào năm 2023, AQUA Việt Nam tiếp tục được vinh danh hạng mục giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2023”.

Để đạt được những thành tựu trên, AQUA Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với sự cam kết về chất lượng Nhật Bản và phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Mặc dù những năm gần thị trường điện máy khá ảm đạm do ảnh hưởng chung với tác động của nền kinh tế chung, AQUA Việt Nam vẫn vững vàng vươn lên và giữ vững vị trí số 1 về máy giặt, số 2 về tủ lạnh và các sản phẩm còn lại đều nằm trong danh sách 10 thương hiệu điện máy có doanh số cao nhất tại Việt Nam.

AQUA Việt Nam đặt mục tiêu tìm hiểu và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh không ngừng thay đổi và phát triển. Sẵn sàng thích nghi và áp dụng các phương pháp tiếp thị sáng tạo để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và sẵn sàng với các thách thức tiềm ẩn, mở tầm cao mới trong năm 2023 & những năm tiếp theo.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE